Túi giấy đựng đồ trang sứcLĩnh vực: Beauty & Health
Phân loại: Paper Box
Phong cách:
Mô tả: Trang sức phụ kiện là những món đồ có giá trị được nhiều người yêu thích và cũng là món quà tặng ý nghĩa dành tặng sinh nhật, đám cưới, cầu hôn….Mỗi cửa hàng vàng bạc đá quý hay đồ lưu niệm nên sử dụng các mẫu túi giấy đựng đồ trang sức nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng niu món đồ dành cho khách hàng.

Trang sức phụ kiện là những món đồ có giá trị được nhiều người yêu thích và cũng là món quà tặng ý nghĩa dành tặng sinh nhật, đám cưới, cầu hôn….Mỗi cửa hàng vàng bạc đá quý hay đồ lưu niệm nên sử dụng các mẫu túi giấy đựng đồ trang sức nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng niu món đồ dành cho khách hàng.

tui-giay-dung-do-trang-suc
Túi giấy đựng đồ trang sức thương hiệu “Phú Quý” chất liệu giấy Ivory cao cấp mang đến độ cứng cao, đàn hồi tốt, bề mặt túi có độ mịn và bóng cao được xử lý qua thiết bị “siêu cán láng”. Logo thương hiệu hình kim cương nổi bật, bên cạnh đó hình ảnh túi còn tạo sự chú ý hơn với các viên kim cương phủ dày ½ mặt túi, quai túi giấy sử dụng chất liệu dây PP tròn tone hồng đồng bộ với màu thương hiệu trên túi giấy và nơ chất liệu ruy băng tạo sự cách điệu hấp dẫn.
tui-giay-dung-do-trang-suc
tui-giay-dung-do-trang-suc

Túi giấy đựng đồ trang sức cao cấp chất liệu Ivory ngầm khẳng đặng sự chuyên nghiệp, dịch vụ uy tín của cửa hàng vàng bạc đá quý, quà lưu niệm, nữ trang….. Nếu đang kinh doanh lĩnh vực này bạn hãy liên hệ ngay Margram – Đơn vị thiết kế bao bì chuyên nghiệp, đặt mẫu và cung cấp tên thương hiệu chúng tôi sẽ mang đến cho bạn mẫu túi giấy độc đáo và thu hút sự chú ý của khách hàng.