Bộ sưu tập hộp đựng khẩu trang (ngang)Lĩnh vực: Beauty & Health
Phân loại: Paper Box
Phong cách:
Mô tả: Nhiều Nhãn Hiệu Khẩu Trang Chất Lượng Cao cũng theo đó hình thành nhanh chóng. Kinh doanh khẩu trang vừa để tránh khủng hoảng kinh tế, vừa là trách nhiệm với xã hội.

Giữa tâm dịch, nhu cầu khẩu trang tăng cao hơn hẳn so với khả năng cung ứng của thị trường. Nhiều Nhãn Hiệu Khẩu Trang Chất Lượng Cao cũng theo đó hình thành nhanh chóng. Kinh doanh khẩu trang vừa để tránh khủng hoảng kinh tế, vừa là trách nhiệm với xã hội. 

hop-dung-khau-trang-margram-01

Nhưng để sản phẩm lưu hành ra thị trường, hộp đựng khẩu trang là thành phần không thể thiếu khi nó cho khách hàng thông tin về nhãn hiệu, đặc tính sản phẩm, cho người quản lý thị trường biết sản phẩm đã được kiểm duyệt và vượt qua những tiêu chuẩn đánh giá. Hộp đựng khẩu trang giúp người tiêu dùng an tâm khi mua sắm và góp phần định vị sản phẩm. 

hop-dung-khau-trang-margram-02

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch bệnh Covid-19, Margram mang đến hơn 50 mẫu thiết kế hộp đựng khẩu trang hàng tuần với những nét riêng biệt giúp Bạn dễ dàng lựa chọn để sản xuất NGAY. Chúng tôi sẽ tư vấn chính xác những nội dung cần thiết trên vỏ hộp. Dây chuyền sản xuất của Margram hoạt động liên tục để sản xuất nhanh chóng, chất lượng ổn định nhất. Chỉ cần Bạn chọn mẫu, Margram sẽ lập tức bắt tay vào sản xuất để kịp TIẾN ĐỘ CẤP BÁCH, giao hàng ngay sau 3 ngày khi đã hoàn tất mọi thủ tục cần thiết.

hop-dung-khau-trang-margram-03

𝗛𝗼̣̂𝗽 𝟰𝟬-𝟱𝟬 𝗰𝗵𝗶𝗲̂́𝗰 𝗸𝗶́𝗰𝗵 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝘁𝗶𝗲̂𝘂 𝗰𝗵𝘂𝗮̂̉𝗻: 𝟭𝟴𝟱𝗺𝗺 𝘅 𝟭𝟬𝟬𝗺𝗺 𝘅 𝟭𝟬𝟬𝗺𝗺

𝗚𝗶𝗮̂́𝘆 𝗗𝘂𝗽𝗹𝗲𝘅 𝟯𝟬𝟬/𝟯𝟱𝟬 𝗰𝗵𝗼 𝘁𝗵𝗶̣ 𝘁𝗿𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗻𝗼̣̂𝗶 đ𝗶̣𝗮

𝗚𝗶𝗮̂́𝘆 𝗜𝘃𝗼𝗿𝘆 𝗝𝗮𝗽𝗮𝗻 𝟯𝟭𝟬 𝗰𝗵𝗼 𝘁𝗵𝗶̣ 𝘁𝗿𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝘅𝘂𝗮̂́𝘁 𝗸𝗵𝗮̂̉𝘂

hop-dung-khau-trang-margram-04
hop-dung-khau-trang-margram-05
hop-dung-khau-trang-margram-01
hop-dung-khau-trang-margram-07
hop-dung-khau-trang-margram-08

HỘP ĐỰNG KHẨU TRANG IN NGAY Margram giúp Bạn tiết kiệm thời gian, có thể tập trung vào chuyên môn và đưa sản phẩm ra thị trường nhanh nhất có thể. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với Margram để được hỗ trợ chi tiết nhất?

Lưu ý: Đối với Khẩu Trang Y Tế, chúng tôi chỉ nhận sản xuất khi Bạn đủ các chứng nhận hợp lệ.