CHÚNG TÔI LÀ AI?

MARGRAM là Nhà Phát Triển NHÃN HIỆU & BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP, Liền mạch từ Ý TƯỞNG - THIẾT KẾ - SẢN XUẤT bao bì & các dịch vụ thiết kế thương hiệu. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực BÁN LẺ SẢN PHẨM XA XỈ, chúng tôi luôn giúp Nhãn Hàng Cao Cấp tìm con đường NGẮN & NHANH NHẤT để thiết lập một vị trí đặc biệt và khác biệt trên thị trường cho thương hiệu của mình, giúp thu hút và giữ chân Khách Hàng Mục Tiêu ngay từ những giây phút đầu tiên họ tiếp cận với sản phẩm.

 

ĐỘI NGŨ ĐA GIẢI PHÁP 

Đội ngũ Sáng tạo & Thực thi của Margram có đủ nguồn lực & kinh nghiệm để tạo ra những ngôn ngữ bao bì & nhãn hiệu đa dạng, từ những thiết kế mang hơi hướng tương lai, hoặc xu hướng thịnh hành đương thời, dân dan đương đại cho đến những phong cách mang đậm giá trị cổ điển – kinh điển. Margram muốn tạo ra TRẢI NGHIỆM TOÀN VẸN cho cả một hành trình sản phẩm, hành trình hoàn mỹ được khởi tạo từ khi người mua nhìn thấy chúng trên kệ hàng cho đến khi từng chiếc hộp được chính người sử dụng khai mở dù ở bất kỳ phân khúc.

 

LÝ DO BẠN CHỌN MARGRAM 

Margram là Nhà Phát Triển Bao Bì Chuyên Nghiệp với thiên hướng dành cho các sản phẩm xa xỉ, Chúng tôi luôn nhận thức rằng – Sản Phẩm Cao Cấp nhắm đến những Người Tiêu Dùng coi trọng và tìm kiếm Trải Nghiệm Sản Phẩm Chất Lượng Cao hoặc những Khách Hàng đang tìm kiếm những Món Quà Tặng Hảo Hạng. Họ sẵn sàng chi trả cho sản phẩm có giá trị cao với 03 lý do chính: TRẢI NGHIỆM SANG TRỌNG | TIN TƯỞNG | KHÁC BIỆT.

Nếu Bạn đã tự tin về chất lượng sản phẩm của mình, hãy nhanh chóng tạo đột phá để trở thành “Kỳ Lân” và thoát khỏi cuộc cạnh về tranh giá với những giải pháp bao bì cao cấp mà chúng tôi dành riêng cho Bạn.

 

MARGRAM ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA ĐỐI TÁC 

margram-nha-phat-trien-nhan-hieu-va-bao-bi-chuyen-nghiep-01