In Bao Bì Thực Phẩm Bằng Giấy Chất Lượng Tại Margram

Những yêu cầu khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm cùng với ý thức của người tiêu dùng về bảo vệ môi trường ngày càng cao đã khiến cho nhiều cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chọn in bao bì bằng giấy. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tìm đơn vị nào để in bao bì thực phẩm bằng giấy, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây. 

>>> Tìm hiểu các dự án bao bì thực phẩm do Margram thực hiện tại đây

1. Những yêu cầu về bao bì thực phẩm bằng giấy

Thiết kế bao bì thực phẩm bằng giấy cần phải đẹp và bắt mắt. Nhưng nhiêu đó vẫn chưa đủ. Nó cần phải mang lại giải pháp gia tăng giá trị, có mục đích, và bán được hàng. 

Bao bì thực phẩm bằng giấy hiệu quả là khi có sức hút và kích thích người mua. Đồng thời mang đến cho họ sự kích thích về hàng hoá, làm tăng khả năng bán hàng của cửa hàng, doanh nghiệp.

Với những sản phẩm như bánh mì, pizza, hamburger, gà rán,...v.v, việc sử dụng bao bì thực phẩm bằng giấy là vô cùng cần thiết. Bởi ngày nay vai trò của người bán hàng đã được thay thế dần bằng bao bì.

2. In bao bì thực phẩm bằng giấy mang đến những lợi ích gì?

Gia tăng giá trị sản phẩm

Có những sản phẩm khi mới nhìn qua bao bì nhưng bạn cho rằng đây là sản phẩm cao cấp, an toàn, đáng tin cậy. Vậy thì đó chính là sức mạnh của bao bì chuyên nghiệp.

Thu hút sự lựa chọn của người tiêu dùng

Khả năng chú ý của con người là hữu hạn, do vậy một bao bì thực phẩm bằng giấy nếu được trình bày ấn tượng, nổi bật và khác biệt sẽ tạo sự thu hút lựa chọn của người mua, từ đó tăng cơ hội bán hàng.

Bán được với giá cao hơn

Có rất nhiều sản phẩm có chất lượng tốt nhưng lại phải bán với giá rất thấp và nhà sản xuất lại cho rằng vì doanh nghiệp mình còn nhỏ hay là thương hiệu còn mới, có một nguyên nhân mà doanh nghiệp thường bỏ qua đó chính là hình ảnh bao bì thiếu các yếu tố để có thể bán được với giá cao hơn, từ đó sẽ làm tăng giá trị sản phẩm cũng như giá trị của thương hiệu. 

Tăng sự trung thành của người mua

Sự trung thành của khách hàng là yếu tố mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Thiết kế bao bì thực phẩm cần một quá trình nghiên cứu, xây dựng hết sức công phu.

Thâm nhập những thị trường khó tính

Nếu bạn mong muốn sản phẩm của mình sẽ được bán rộng rãi ngay cả những thị trường khó tính nhất, vậy thì ngoài những đáp ứng về yêu cầu kỹ thuật, bạn cần phải nghiêm túc đầu tư về hình ảnh bao bì. Cho dù sản phẩm có tốt đến như thế nào nhưng nếu bao bì không có sức hút thì việc bán hàng của bạn chắc hẳn sẽ gặp khó khăn.

Tăng doanh số bán hàng

Khi sản phẩm của bạn phải cạnh tranh với rất nhiều sản phẩm cùng loại trên cùng một kệ hàng, vậy thì quyết định chọn mua sẽ phụ thuộc vào việc bao bì sản phẩm của bạn nổi bật hơn các sản phẩm khác ra sao.

3. In bao bì thực phẩm bằng giấy ở đâu uy tín, chất lượng?

Tìm một đơn vị thiết kế và in bao bì thực phẩm bằng giấy là điều vô cùng đơn giản. Nhưng để tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp lại đòi hỏi bạn cần đầu tư thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng. 

Trong tất cả những công ty về thiết kế và in ấn bao bì thực phẩm bằng giấy, Margram là một cái tên mà bạn không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc với các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân, Margram đã đúc rút được nhiều bài học quý giá mà chỉ qua trải nghiệm thực tế mới có được. Không chỉ có vậy, quy trình làm việc của Margram chuẩn chỉ ngay từ khâu đầu tiên đó là thiết kế sẽ mang đến cho bạn cảm giác hài lòng, dễ chịu khi trao đổi.

Đội ngũ Designer sáng tạo và luôn cập nhật xu hướng của người tiêu dùng theo từng ngành, lĩnh vực là tài sản quý giá của Margram. Chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm vượt cả sự mong đợi của bạn.

>>> Xem thêm: Ở đâu cung cấp hộp đựng bánh pizza chất lượng, uy tín?

Tùy vào sản phẩm bên trong và thương hiệu của bạn, Margram sẽ tư vấn và đưa ra ý tưởng về thiết kế cùng chất liệu giấy in sao phù hợp và giá thành hợp lý nhất.

Hãy liên hệ ngay với Margram để được tư vấn và hỗ trợ giải pháp bao bì thực phẩm phù hợp nhất!

 --------------------------------------------------------------------------------------

Margram - Nhà Phát Triển Nhãn Hiệu & Bao Bì Chuyên nghiệp

Mọi thông tin xin liên hệ :

Địa chỉ: 389 Trương Định, P. Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0943.505.665 - 0944.505.665

Email: sales@margram.vn