In Bao Bì Trà Cao Cấp Tại Hà Nội Sản Xuất Số Lượng Ít

Bao bì trà là một trong những yếu tố khách hàng dùng để đánh giá về chất lượng của sản phẩm trong lần mua đầu tiên. Vì vậy in bao bì trà là cách tốt nhất giúp thương hiệu trà của bạn để lại ấn tượng trong lòng người tiêu dùng. Trong bài viết này Margram sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin cần thiết trước khi sản xuất bao bì trà. 

1. Tại sao khi in bao bì trà nên sử dụng chất liệu chất lượng? 

Trà là một loại thức uống xuất hiện từ lâu đời và phù hợp với nhiều lứa tuổi, dù nam giới hay phụ nữ, người già hay người trẻ đều có thể uống trà. Nhiều người uống trà như một sở thích mang tính nghệ thuật, họ đặt tâm huyết vào từng tách trà. Chính vì vậy mà nhà sản xuất khi in bao bì trà cũng cũng cần phải chú trọng để tạo nên vẻ ngoài tương xứng với giá trị của nó. 

in_bao_bi_tra

Không ít doanh nghiệp tham gia vào thị trường đồ uống này, vì vậy tính cạnh tranh rất cao. Do đó để có thể nổi bật giữa hàng loạt thương hiệu trà, nhà cung cấp phải thực sự đầu tư trong khâu in bao bì trà, đặc biệt là in bao bì trà cao cấp nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm. 

Một trong những yếu tố mà các thương hiệu trà cần phải chú trọng là sử dụng bao bì chất lượng, sáng tạo và đẹp mắt như một lợi thế giúp người tiêu dùng nhận biết được thương hiệu của mình. 

in_bao_bi_tra

Có rất nhiều doanh nghiệp sáng tạo trong khâu in bao bì trà, họ thay đổi không ngừng theo thị hiếu của khán giả, giúp khách hàng cảm nhận được sự tinh tế và giá trị của sản phẩm. Chính vì vậy hãy dùng bao bì trà chất lượng và đẹp mắt nhằm nâng cao giá trị của thương hiệu. 

2. Công nghệ in bao bì trà tại Margram 

Bên cạnh chất liệu in bao bì trà thì kĩ thuật in cũng là yếu tố rất quan trọng tạo nên tính thẩm mĩ cho bao bì hộp trà. Tại Margram sử dụng công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ in 3D. Các sản phẩm của công nghệ in 3D rất đa dạng, có thể tạo được những hình khối từ đơn giản cho đến phức tạp.

Với công nghệ in 3D, Margram sẽ giúp cho việc in bao bì trà nhanh chóng và chính xác hơn. Đồng thời, sử dụng in 3D sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí sản xuất, cải tiến quy trình và nâng cao chất lượng màu sắc của bao bì trà.  

in_bao_bi_tra

Dù là những mẫu thiết kế với chi tiết khó và phức tạp, nhưng với công nghệ 3D, việc in bao bì trà trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Tạo mẫu in 3D chỉ vài ngày hoặc thậm chí là chỉ trong vài giờ nếu doanh nghiệp cần gấp. Trong khi đó, việc tiến hành thử nghiệm ý tưởng và thiết kế với các phương pháp sản xuất truyền thống sẽ mất nhiều ngày, có khi lên đến vài tuần.

3. Sản xuất in bao bì trà cao cấp mẫu sẵn tại Hà Nội

Các mẫu hộp trà có sẵn tại Margram đa dạng về kiểu dáng và chất liệu cùng với màu sắc tinh tế và sang trọng giúp khách hàng thoả mãn sự lựa chọn. Các mẫu hộp trà được thiết kế dựa trên những nghiên cứu từ ý kiến và thị hiếu hiện tại của khách hàng trên thị trường nên phù hợp với phần đông người tiêu dùng trà tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, bạn có thể đưa thương hiệu của bạn lên hộp trà, chúng tôi nhận in cá nhân hoá thông tin, thêm các chi tiết theo yêu cầu của bạn khi nhận in bao bì trà sao cho phù hợp, giúp thương hiệu của bạn nổi bật và bắt mắt.

Dưới đây là một số mẫu hộp trà có sẵn tại Margram mà bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn in bao bì trà:

in_bao_bi_tra
An Tường Viên (Khay vàng) 
in_bao_bi_tra
An Tường Viên (Khay nâu) 
in_bao_bi_tra
Bách Vân Du Luxury 
in_bao_bi_tra
Bạch Khải Môn 
in_bao_bi_tra
Sa Thổ 
in_bao_bi_tra
Bạch Hải Môn (Luxury) 

Hiện nay trên thị trường, các bên nhận in bao bì trà rất đa dạng từ chất liệu, kiểu dáng cho đến màu sắc. Tuy nhiên các bạn nên tìm hiểu kĩ càng trước khi lựa chọn, một địa chỉ uy tín là nơi được nhiều người tin tưởng và để lại những đánh giá tốt, cung cấp cho bạn đầy đủ và rõ ràng thông tin.

Margram là nơi bạn hoàn toàn có thể gửi gắm, với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi nhận thiết kế bao bì với số lượng thấp nhất và giá cả tốt nhất trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo và tâm huyết, Margram có thể đưa những ý tưởng của bạn thành một sản phẩm tuyệt vời. 

Liên hệ tới Margram để in bao bì trà cao cấp tại Hà Nội