Hộp Đựng Bánh Trung Thu Cao Cấp - LUNA SATCHELLĩnh vực: Moon Cake Box
Phân loại: Carton Box
Phong cách: Contempory Folk & Vintage
Mô tả: MARGRAM LUXURIOUS MOONCAKE BOX - CHÚNG TÔI LUÔN TẠO RA NHỮNG SẢN PHẨM DẪN ĐẦU. ĐIỀU KHÁCH HÀNG CỦA BẠN LUÔN CẦN: ĐÓ LÀ MỘT TRẢI NGHIỆM MỚI CHO MỖI MÙA TRUNG THU. 𝗟𝗨𝗡𝗔 𝗦𝗔𝗧𝗖𝗛𝗘𝗟, Sự kết hợp Da, Kim Loại, Vải Gấm cùng "nghệ thuật chế tác bao bì" để tạo thành một Tuyệt Phẩm Mùa Trăng 2021 cho Khách Hàng.

MARGRAM LUXURIOUS MOONCAKE BOX
Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra sản phẩm dẫn đầu trên thị trường bao bì. Điều khách hàng cần: ĐÓ LÀ MỘT TRẢI NGHIỆM MỚI CHO MỖI MÙA TRUNG THU. 𝗟𝗨𝗡𝗔 𝗦𝗔𝗧𝗖𝗛𝗘𝗟 - Sự kết hợp Da, Kim Loại, Vải Gấm cùng "nghệ thuật chế tác bao bì" để tạo thành một Tuyệt Phẩm Mùa Trăng 2021 cho Khách Hàng.
MARGRAM luôn đề cao sự KHÁC BIỆT, LỊCH THIỆP & SANG TRỌNG trong các Bộ Sưu Tập Hộp Bánh Trung Thu. Bằng cách đào sâu các các chủ đề thiết kế và tư duy "Luôn Làm Mới Mình Vì Khách Hàng", chúng tôi cố gắng tạo ra những BST đáp ứng không chỉ kỳ vọng của Đối Tác mà còn cả khát vọng sáng tạo của Margram.
Hãy thường xuyên tham khảo những BST HỘP BÁNH TRUNG THU của chúng tôi trong thời gian tới bằng cách LIKE - LƯU Page hoặc giới thiệu Margam nếu Bạn thấy hữu ích cho ai đó.
MỜI XEM CHI TIẾT TẠI: https://margram.vn/
𝐅𝐞𝐞𝐥 𝐅𝐫𝐞𝐞 𝐓𝐨 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐚𝐜𝐭 𝐔𝐬
Hotline: 0943.505.665 - 0944.505.665
MỜI XEM CHI TIẾT TẠI: https://margram.vn/
Văn Phòng Giao Dịch: 389 Trương Định, P. Tân Mai, Q. - Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà Máy Sản Xuất 1: PRO PACK GROUP Số 1 Đại Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà Máy Sản Xuất 2: Lô B2, KCN Nam Thăng Long, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội