Sản Xuất Trọn Bộ Bao Bì Trà Xanh Cao Cấp Tinh Tế Đến Từng Chi Tiết

Một bao bì trà được thiết kế hấp dẫn giúp tạo sự khác biệt cho sản phẩm. Qua đó gửi đến một thông điệp với khách hàng rằng họ có thể mong đợi trải nghiệm đặc biệt nào đó khi lựa chọn mua hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các chất liệu bao bì trà xanh khác nhau, quy trình sản xuất bao bì trà xanh và những mẫu hộp đựng trà ấn tượng nhất tại Margram.

1. Các loại bao bì trà xanh

bao bi tra xanh

Trà xanh hay còn được gọi với cái tên chè xanh là lá của cây trà chưa trải qua các công đoạn làm héo và oxi hóa giống như cách chế biến các loại trà Ô long, trà đen hay trà pha hàng ngày.

Đây là loại cây có nguồn gốc từ Trung Quốc, nhưng hiện nay quy trình sản xuất và trồng cây đã lan truyền rộng rãi sang các quốc gia Châu Á, đặc biệt là Việt Nam.

Trà xanh có thể phù hợp với nhiều loại bao bì khác nhau. Nó khô, nhẹ và có thể dễ dàng phù hợp với nhiều hình dạng và kích thước. Dưới đây là ba trong số các lựa chọn phổ biến nhất để sản xuất bao bì trà xanh.

1.1. Hộp gấp tùy chỉnh cho bao bì trà xanh

bao bi tra xanh

Đây là một trong những vật liệu đóng gói trà linh hoạt nhất. Hộp gấp tùy chỉnh là một giải pháp đóng gói trà đặc biệt lý tưởng nếu trà xanh được đựng trong túi hoặc gói. Nhưng chúng cũng có thể được sử dụng cho các loại trà lá rời, miễn là trà được đóng gói sẵn trong túi nhựa hoặc túi giấy bạc. Các hộp gấp bằng bìa rất dễ in, góp phần trong việc xây dựng bao bì thương hiệu sáng tạo. Hơn thế nữa, các hộp gấp có nhiều hình dạng, kích cỡ và cấu hình khác nhau, góp phần hoàn hảo để làm bao bì trà xanh cao cấp tùy chỉnh nổi bật.

1.2. Túi đứng

Một loại bao bì trà xanh phổ biến khác là túi đứng. Túi đứng có rất nhiều ưu điểm. Chất liệu túi đứng có chi phí thấp, dễ sử dụng và cung cấp nhiều tùy biến. Vì túi đứng có thể bịt kín lại và có thể tự đứng vững nên loại bao bì trà này rất lý tưởng cho trà xanh cũng như trà lá rời và trà gói.

1.3. Hộp đựng

bao bi tra xanh

Có hai loại hộp trà chính: hộp kim loại và bìa cứng. Hộp đựng có nhiều hình dạng và kích cỡ, giúp bạn dễ dàng chọn một hộp phù hợp với đặc tính của loại trà của bạn. Loại bao bì trà tùy chỉnh này có thể được tìm thấy với nhiều màu sắc và kết cấu khác nhau. Thiết kế tùy chỉnh phù hợp và độc đáo có thể biến hộp đựng trà thông thường thành làm bao bì trà xanh cao cấp.

2. Lưu ý quan trọng khi sản xuất bao bì trà xanh

2.1. Làm bao bì trà xanh cao cấp cần giữ cho trà duy trì độ tươi

Tiếp xúc với không khí, ánh sáng mặt trời và độ ẩm có thể nhanh chóng ảnh hưởng đến cả chất lượng và độ tươi của trà. Vì vậy điều cần thiết là chọn bao bì trà xanh để bảo vệ trà của bạn khỏi các yếu tố bên ngoài. Nhiều túi và gói trà được gói riêng lẻ, nhưng các loại trà rời nên được niêm phong trong túi nhựa có thể khóa lại hoặc túi giấy kim loại.

2.2. Làm cho nó thuận tiện với người dùng

Một số hộp gấp tùy chỉnh và có nắp đậy tách biệt giúp việc lấy trà ra trở nên tiện lợi. Mặt khác, các túi đứng có thể sử dụng khóa kéo giúp việc lấy trà trở nên nhanh chóng và đơn giản.

2.3. Cân nhắc lựa chọn bao bì thân thiện với môi trường

Ngày càng có nhiều người tiêu dùng tìm kiếm các lựa chọn có ý thức về môi trường và muốn mua hàng từ các thương hiệu có sản phẩm có thể tái chế. Thương hiệu có thể cân nhắc việc sản xuất bao bì trà xanh có thể phân hủy sinh học, hộp đựng trà có thể tái chế với chất liệu tự nhiên là một có cách cách mà thương hiệu có thể kết nối với xu hướng đang phát triển này.

3. Một số bao bì trà xanh ấn tượng tại Margram

bao bi tra xanh
bao bi tra xanh
bao bi tra xanh
bao bi tra xanh
bao bi tra xanh
bao bi tra xanh
bao bi tra xanh
bao bi tra xanh
bao bi tra xanh
bao bi tra xanh

4. Margram - Địa chỉ in ấn và thiết kế bao bì trà xanh cao cấp

Để sở hữu những mẫu hộp đẹp, ấn tượng và độc đáo cạnh tranh với các thương hiệu hộp trên thị trường, khách hàng cần lựa chọn địa chỉ thiết kế và in hộp chuyên nghiệp, uy tín cũng như có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Margram là nhà phát triển nhãn hiệu và bao bì uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Margram bạn sẽ được tham khảo kho mẫu hộp có những phong cách thiết kế mới nhất trên thị trường.

Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu thiết kế hộp trà theo yêu cầu, đội ngũ nhân viên thiết kế của Margram sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu, tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng nhất. Với quy trình sản xuất, thiết kế và in ấn đồng bộ, khách hàng sẽ được tối ưu thời gian cũng như chi phí in hộp.

Tóm lại, bao bì sản phẩm không chỉ giữ cho trà của bạn tươi ngon và bảo vệ trà trong quá trình bảo quản và vận chuyển. Đây cũng là cách chính để bạn truyền đạt giá trị thương hiệu của mình tới người tiêu dùng qua việc làm bao bì trà xanh cao cấp. Hy vọng những thông tin mà Margram cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được loại bao bì trà xanh với mẫu mã và chất lượng thích hợp.