Ý Tưởng Bao Bì Trà Mạn Cao Cấp Ấn Tượng Từ Cái Nhìn Đầu

Trà mạn rất phổ biến trong văn hóa trà Việt Nam, đó chính là loại trà xanh cánh đen xám, hình móc câu mà hầu hết các gia đình đều có. Ngoài hương vị thì bao bì trà mạn đẹp mắt cũng là một yếu tố quan trọng. Trong bài viết này, hãy cùng tham khảo những ý tưởng bao bì trà mạn cao cấp được sản xuất tại Margram.

1. Những mẫu bao trì trà mạn phổ biến

Lá trà mạn rất mỏng manh và cần được đóng gói cẩn thận để giữ được hương thơm. Đây là mục đích cơ bản của bao bì trà mạn. Ngoài ra, bao bì cũng phải hấp dẫn với người mua. Nó nên được thiết kế đẹp mắt và thu hút sự chú ý. Một vài kiểu đóng gói có thể được sử dụng cho trà mạn là:

bao bi tra man

 

- Túi chắn : Túi chắn là một trong những loại túi tốt nhất để đựng lá trà. Chúng có thể bảo vệ trà khỏi một số yếu tố gây hại. Bao bì trà bằng túi chắn có nhiều lớp đảm bảo những trà được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời. Tia UV trong ánh nắng mặt trời có thể gây hại cho trà, đó là lý do tại sao cần phải có túi chắc chắn.

- Túi giấy bạc: Túi giấy bạc rất hữu ích để đóng gói một lượng nhỏ trà. Chúng có thể được sử dụng trong khách sạn, văn phòng và nhà ở. Những chiếc túi này cũng có thể được sử dụng cho các chương trình khuyến mại, dùng thử sản phẩm.

- Hộp giấy đựng trà mạn hình trụ: Hộp trụ tròn là loại hộp bằng lõi giấy dạng ống hình trụ, dài, rỗng ruột. Hộp gồm hai phần là phần nắp và phần đáy. Là một trong những dòng bao bì giấy cao cấp, hộp trụ tròn cũng được làm từ giấy cứng. Chính vì điều này nên một số người quen gọi là hộp cứng tròn.

- Hộp giấy đựng trà mạn hình chữ nhật: Những bao bì trà mạn cao cấp hình chữ nhật có ưu điểm là vận chuyển tiện lợi và lưu trữ dễ dàng. Khi xếp vào kho, các hộp chữ nhật dễ chất chồng lên cao tránh hao tổn mặt bằng và quá trình bộc dỡ, vận chuyển, kiểm kê số lượng hàng hóa dễ dàng hơn.

2. Nguyên tắc thiết kế bao bì trà mạn

2.1. Tính nhận diện thương hiệu

Bao bì chính là bộ mặt của thương hiệu, là một trong những kênh truyền thông để kết nối doanh nghiệp với khách hàng. Điều quan trọng trong thiết kế bao bì trà mạn là đảm bảo đặc trưng nhận diện thương hiệu từ logo, phông chữ, màu sắc nhận diện, tính cách thương hiệu.

bao bi tra man

 

2.2. Thiết kế thân thiện hướng đến người dùng

Một bao bì trà mạn được khách hàng đánh giá cao không chỉ dựa vào vẻ bề ngoài mà còn phải mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Đặc biệt, với tính chất của bao bì trà là được đóng mở liên tục nhiều lần nên bao bì cần chắc chắn và giúp bảo quản trà tốt.

2.3. Tính sáng tạo

Đây là nguyên tắc cần có để đảm bảo có được một thiết kế ấn tượng, đẹp mặt. Bao bì sáng tạo sẽ mang đến sức hút đặc biệt với khách hàng. Làm nổi bật sự khác biệt giữa hàng nghìn sản phẩm khác.

Theo thống kê cho thấy có đến 80% khách hàng quyết định mua hàng khi nhìn thấy thiết kế sản phẩm bắt mắt. Bởi thế chú trọng sáng tạo mẫu bao bì lôi cuốn, độc đáo là nguyên tắc không thể thiếu. Để đáp ứng nguyên tắc này, những thiết kế theo yêu cầu riêng sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

3. Những mẫu bao bì trà mạn cao cấp tại Margram

bao bi tra man
bao bi tra man
bao bi tra man
bao bi tra man
bao bi tra man
bao bi tra man
bao bi tra man
bao bi tra man
bao bi tra man
bao bi tra man
bao bi tra man

4. Ưu điểm khi in ấn, thiết kế bao bì trà theo yêu cầu tại Margram

4.1. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Margram thiết kế hộp trà theo yêu cầu dựa trên việc kết hợp màu sắc, logo và slogan của thương hiệu. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chăm chút từng chi tiết để có thành phẩm hoàn hảo nhất. Một bao bì theo yêu cầu riêng thường tốn nhiều thời gian và chi phí thiết kế, đặc biệt là những bao bì có kiểu dáng lạ. Tại Margram bạn chỉ cần bỏ ra chi phí thiết kế và in hộp mẫu trước mà không cần cam kết in hàng loạt.

4.2. Không giới hạn tùy chọn thiết kế

Margram có rất nhiều bao bì trà có sẵn với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những bao bì theo yêu cầu riêng. Hộp trà tùy chỉnh cho phép bạn lựa chọn mọi khía cạnh của bao bì, từ màu sắc, kích thước đến thiết kế và chất liệu, kỹ thuật in hay cách mở bao bì.

bao bi tra man

4.3. Không yêu cầu số lượng in tối thiểu

Tại Margram, bạn không cần phải đặt hàng tối thiểu. Hộp trà in theo yêu cầu của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đồng thời vẫn quảng bá thương hiệu một cách chuyên nghiệp.

4.4. Nhận sản xuất bao bì trà theo yêu cầu

Những mẫu bao bì trà được thiết kế riêng với số lượng ít thường khó tìm được đơn vị in ấn chất lượng tốt với giá hợp lý. Bao bì phù hợp là điều cần thiết trong việc quảng bá sản phẩm, nhưng thương hiệu phải đảm bảo rằng nó có chất lượng cao nhất với chi phí tối ưu nhất nhằm tối đa hóa lợi nhuận. Hiểu được điều đó, Margram có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp giúp khách hàng tạo ra những bao bì trà đẹp mắt với giá thành phải chăng.

Bài viết trên cung cấp những thông tin hữu ích về các yêu cầu về thiết kế hộp trà mạn. Nếu có nhu cầu in bao bì trà mạn cao cấp, hộp giấy đựng trà mạn, hãy liên hệ với Margram để được tư vấn và gửi báo giá chính xác