Thiết kế hộp đựng sâm Ngọc Linh cao cấp cho doanh nghiệp

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh ngày càng trở nên đa dạng và yêu cầu việc thiết kế hộp đựng sâm Ngọc Linh cũng trở nên khắt khe hơn, thể hiện được giá trị của tặng phẩm cũng như nói lên được sự chân thành của người tặng. Để đem đến cho khách hàng những sản phẩm thực sự chất lượng từ trong ra ngoài, Margram gợi ý cho doanh nghiệp của bạn cách làm hộp đựng sâm Ngọc Linh mang lại nhiều giá trị cốt lõi.  

1. Thiết kế hộp đựng sâm Ngọc Linh gia tăng nhận thức về thương hiệu 

1.1. Sử dụng màu sắc tạo nên cá tính thương hiệu 

Màu sắc có tác động mạnh mẽ đến tâm trí của khách hàng, giúp khách hàng khắc sâu, gợi ý và thấy tin cậy hơn về thương hiệu của bạn. Không chỉ tạo sự thu hút, gây ấn tượng khiến họ ghi nhớ, màu sắc của hộp đựng sâm Ngọc Linh còn mang ý nghĩa, thông điệp riêng mà doanh nghiệp muốn gửi gắm. 

 

 

hop_dung_sam_ngoc_linh
Thiết kế hộp đựng sâm Ngọc Linh tại Margram

 

 

Khách hàng của bạn có thể là những người thích sự nổi bật với tông màu nóng thể hiện cá tính mạnh mẽ, bên cạnh đó lại có những khách hàng thích màu sắc trung tính, nhã nhặn, thể hiện được sự đơn giản và tinh tế. 

 

 

hop_dung_sam_ngoc_linh
Bao bì sâm Ngọc Linh cao cấp từ Margram 

 

 

Hãy liên hệ với những nhà thiết kế của tài năng Margram để nhận được các thiết kế theo yêu cầu riêng biệt giúp thương hiệu của bạn được nhớ đến. Các thiết kế bao bì sâm Ngọc Linh chúng tôi tạo ra cho bạn cũng độc đáo như sản phẩm và doanh nghiệp của bạn. 

1.2. Kiểu dáng hộp đựng sâm Ngọc Linh mang lại sự khác biệt 

Để làm cho hộp quà của bạn trở nên độc đáo như thương hiệu của bạn, hãy chọn từ hàng trăm thiết kế trong danh mục sản phẩm của chúng tôi, từ hộp quà dạng vuông đến hộp quà chữ nhật hoặc hộp dạng đứng. Làm hộp sâm Ngọc Linh nổi bật bằng giấy bạc, kĩ thuật dập nổi, chèn xốp, ruy băng...  

 

 

hop_dung_sam_ngoc_linh
Hộp đựng sâm Ngọc Linh tại Margram 

 

 

Tại Margram đa dạng chất liệu từ giấy Bristol dành cho hộp mỏng nhẹ đến giấy Duplex để tạo nên hộp đựng cứng cáp và giữ phom dáng tốt trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi giúp thiết kế bao bì sâm Ngọc Linh theo những yêu cầu tuỳ chỉnh của bạn, làm cho thương hiệu của bạn dễ nhớ trong tâm trí của khách hàng. 

1.3. Làm hộp hoàn hảo cho các dịp lễ Tết

Một hộp sâm Ngọc Linh được thiết kế nhân các ngày lễ đặc biệt như Giáng Sinh, Tết, tiệc chia tay…sẽ giúp khách hàng có thiện cảm hơn với doanh nghiệp của bạn. Hãy tận dụng sự tư vấn của chúng tôi để tạo ra những hộp đựng sâm Ngọc Linh mà bạn cũng có thể trang trí để đi cùng với dịp này. Chất liệu tốt và một số cách trang trí khác nhau sẽ có sẵn cho bạn lựa chọn để biến bao bì đơn giản của bạn thành hộp quà hoàn hảo. 

1.4. Bao bì sâm Ngọc Linh mang đến vẻ sang trọng đẳng cấp

Nghi thức “mở hộp” rất quan trọng đối với trải nghiệm của khách hàng thường được chia sẻ với những người thân yêu. Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, hãy cẩn thận đóng gói sâm Ngọc Linh trong các hộp sao cho có hình thức trình bày hấp dẫn và bắt mắt. Lấp đầy khoảng trống bằng khăn giấy, ruy băng, xốp… là một điều quan trọng

 

 

hop_dung_sam_ngoc_linh

 

 

Nhiệm vụ của Margram là cung cấp cho bạn và khách hàng của bạn trải nghiệm mở hộp đựng sâm Ngọc Linh tốt nhất. Do đó, chúng tôi tạo ra những đồ trang trí  phù hợp nhất với tính chất sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng kỹ thuật in và dập tỉ mỉ, sử dụng nhiều phương tiện thủ công như ruy băng và sơn. Margram cung cấp cho bạn toàn quyền tự do lựa chọn bất kỳ bố cục, màu sắc, thiết kế, đồ họa và văn bản nào theo nhu cầu và sở thích của bạn. 

1.5. Gây ngạc nhiên và làm hài lòng khách hàng của bạn

Khách hàng của bạn luôn muốn mình được đối xử tốt nhất, hộp đựng và bao bì của bạn cũng xứng đáng được đầu tư để thiết kế tỉ mỉ? Bạn cần hộp quà tặng để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp bán lẻ của bạn? Cho dù bạn đang tìm kiếm nơi thiết kế bao bì sâm Ngọc Linh có sẵn hay bao bì quà tặng, bao bì Margram đều đáp ứng được nhu cầu của bạn. 

hop_dung_sam_ngoc_linh

Các sản phẩm hộp theo yêu cầu của chúng tôi có thể biến thương hiệu của bạn thành một sản phẩm hoàn chỉnh với đầy đủ yêu cầu, báo giá tức thì và quay vòng nhanh. Với số lượng đơn đặt hàng tối thiểu thấp và thời gian quay vòng nhanh, bạn có thể khiến khách hàng mê mẩn với những hộp đựng sâm Ngọc Linh mới lạ mỗi khi họ ghé thăm cửa hàng của bạn.

2. Làm bao bì sâm Ngọc Linh tại Margram bạn có lợi ích gì?

- Nhận làm bao bì số lượng ít, cá nhân hoá thông tin bao bì cao cấp

- Chất liệu cao cấp và tự nhiên, không dễ dàng sao chép 

- Giá cả cạnh tranh, tiết kiệm chi phí cho đơn hàng bán buôn

- Một loạt các phong cách, hình dạng và thiết kế đáp ứng các nhu cầu khác nhau

- Có thể được thiết kế nhanh chóng và rất dễ sử dụng

- Đáp ứng các vấn đề về thiết kế và in ấn tùy chỉnh của khách hàng

- Báo giá tức thì, chiết khấu theo khối lượng và có sự hỗ trợ, tư vấn miễn phí 

- Hưởng khuyến mãi hấp dẫn, giá rẻ quanh năm

- Giao hàng nhanh, đóng gói và vận chuyển đáng tin cậy

- Dịch vụ trước và sau bán hàng chu đáo

Liên hệ tới chúng tôi để có những thiết kế hộp đựng sâm Ngọc Linh đẹp mắt, sang trọng và phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn!