In Hộp Giấy Đựng Trà Cao Cấp Vân Mỹ Thuật Ép Kim Cầu Kì Tại Hà Nội

Có một số dòng trà cao cấp đặc biệt, chỉ dành riêng cho những khách hàng sành trà và có điều kiện kinh tế. Khách hàng tìm đến luôn là những người tâm huyết, yêu thích nghệ thuật uống trà lâu năm, sẵn sàng đầu tư để có chén trà ngon xứng đáng tiếp đãi đối tác, khách quý. Vì vậy yêu cầu của những khách hàng này với chất lượng cũng như bao bì trà vô cùng khắt khe. Những công ty kinh doanh trà cần lựa chọn đơn vị in hộp giấy đựng trà cao cấp có kinh nghiệm để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

1. Văn hóa uống trà của người Việt Nam

in hop giay dung tra cao cap

Văn hóa trà Việt Nam đã có từ 4000 năm lịch sử, gắn liền với quá trời dựng nước và giữ nước. Đã có những gia đoạn trong lịch sử, trà được xem là thức uống cao cấp chỉ được thường thức bởi vua chúa hoặc quý tộc. Và theo đó những lễ nghi về cách pha trà, thưởng trà cũng khá cầu kì. Tuy nhiên, về sau này, văn hoá uống trà của người Việt xuất hiện ở mọi nơi, không phân biệt giàu nghèo. Đặc biệt, trà còn được sử dụng trong tất cả những ngày lễ lớn như cưới hỏi, ma chay, cúng giỗ. Có thể nói văn hoá trà Việt Nam chính là sự tiếp nối giữa quá khứ và hiện tại, giữa thời xưa và nay.

Vì vậy, một trong những điều mà các doanh nghiệp kinh doanh trà cao cấp không nên bỏ qua đó là việc in hộp giấy đựng trà cao cấp. Qua bao bì, khách hàng có thể cảm nhận được sự tinh tế cũng như chất lượng của từng loại trà khác nhau, qua đó giúp nâng tầm vị thế thương hiệu bằng những bao bì in hộp đựng trà được đầu tư cẩn thận.

2. Lưu ý khi lựa chọn đơn vị in hộp giấy đựng trà cao cấp

2.1. Chất liệu in hộp đựng trà

in hop giay dung tra cao cap

Chất liệu in hộp đựng trà đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho sản phẩm nổi bật tại điểm bán. Tại Margram,

bao bì trà cao cấp chủ yếu sử dụng các vật liệu có độ chắc chắn cao như bìa cứng, giấy Kraft và vật liệu cứng nổi tiếng về độ bền. Những hộp đựng trà này cũng có thể được ép bằng lớp phủ đặc biệt giúp giữ ẩm và duy trì độ tươi của lá trà trong thời gian dài.

2.2. Tạo được điểm nhấn và nét nổi bật riêng khi in hộp trà cao cấp

in hop giay dung tra cao cap

Việc in hộp trà cao cấp cần tạo được nét riêng hấp dẫn ánh mắt khách hàng. Chỉ có như vậy sản phẩm của bạn mới có khả năng cạnh tranh cao hơn các sản phẩm đối thủ được sắp cùng kệ khác. Cùng với đó, khi thiết kế bao bì trà người thiết kế cần chú trọng và cân nhắc nhiều hơn đến tính đồng điệu phù hợp của cả bao bì lẫn chất lượng sản phẩm bên trong.

2.3. Thêm giá trị sử dụng cho bao bì

in hop giay dung tra cao cap

Hãy thêm một số những giá trị sử dụng đa dạng cho bao bì khi in hộp giấy đựng trà cao cấp, đây chính là một giá trị cốt lõi cũng cần quan tâm nếu bạn đang muốn thiết kế một bao bì độc đáo.

Bao bì trà thông thường nhiều người chỉ quan tâm đến công dụng có thể đựng sản phẩm, khi sử dụng xong các hộp đựng này sẽ bị vứt bỏ. Vì vậy việc thêm giá trị sử dụng cho hộp đựng trà cũng là một nét thu hút khách hàng. Nhiều khách hàng có thể đặt những hộp trà cao cấp này ở vị trí trang trọng trong nhà. Điều này giúp thương hiệu có thể quảng bá đến nhiều khách hàng tiềm năng một cách gián tiếp.

3. Những mẫu in hộp đựng trà cao cấp tại Margram

3.1. An Tường Viên (khay vàng)

in hop giay dung tra cao cap
In hộp trà bát giác An Tường Viên

An Tường Viên lấy ý tưởng từ vân đá Thạch Anh ngàn tuổi. Được hình thành và nằm sâu trong lòng đất đủ lâu để tạo nên những vân tóc tuyệt mỹ. Khách hàng lựa chọn in hộp đựng trà này rất phù hợp với những loại trà hảo hạng mang phong vị truyền thống lâu đời. Dưới ánh sáng, vỏ hộp cho ra sắc nâu, lấp lánh ánh kim, mang đến cảm nhận quý hiếm cho sản phẩm, tựa như những món quà của bậc quyền quý thủa xưa. Hộp trà An Tường Viên là hộp trà lục giác, khách hàng có thể đặt in hộp trà bát giác theo yêu cầu cũng như thiết kế riêng.

3.2. An Tường Viên (khay nâu)

in hop dung tra cao cap
Ngoài in hộp trà bát giác là mẫu hộp trà hình trụ

An Tường Viên lấy ý tưởng từ vân đá Thạch Anh ngàn tuổi. Được hình thành và nằm sâu trong lòng đất đủ lâu để tạo nên những vân tóc tuyệt mỹ. Rất phù hợp để đựng những loại trà hảo hạng mang phong vị truyền thống lâu đời. Dưới ánh sáng, vỏ hộp cho ta sắc nâu, lấp lánh ánh kim, mang đến cảm nhận quý hiếm cho sản phẩm, tựa như những món quà của bậc quyền quý thủa xưa.

3.3. Bạch Hải Môn

in hop giay dung tra cao cap

Lấy ý tưởng từ những lớp sóng trắng ngoài Biển Đông, kết hợp tinh tế với màu đỏ như giấy điều cùng thẻ kim bài in nổi tạo nên một mẫu hộp Bạch Hải Môn với vẻ đẹp khó cưỡng. Hộp rất phù hợp cho những loại trà cao cấp hướng tới tầng lớp Khách Hàng trẻ tuổi và trung niên thành đạt.

3.4. Sa Thổ

in hop giay dung tra cao cap

Như tên gọi của nó, hộp Sa Thổ với màu vàng đậm phù sa, mộc mạc không phô trương nhưng vô cùng tinh tế. Hình ảnh những đồi chè nên thơ lấp lánh ánh kim màu nâu đỏ mang đến vẻ đẹp thanh lịch, trang nhã. Một mẫu hộp rất phù hợp với các sản phẩm trà cao cấp mang trên mình những giá trị truyền thống, được thương mại hóa chuyên nghiệp với độ tin cậy cao.

3.5. Bạch Vân Du

in hop giay dung tra cao cap

Chiếc hộp mang đến ngay cảm giác một tuyệt phẩm trà đang được chứa đựng trong chiếc hộp tuyệt hảo với vân gỗ Bách đẹp tựa mây. Một mẫu hộp có thể phù hợp với bất kỳ sản phẩm trà cao cấp nào. Phiên bản Luxury với kiểu dáng mới lạ chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm truyền thống nhưng rất xa xỉ cho Khách Hàng.

3.6. Bạch Hải Môn

in hop giay dung tra cao cap

Lấy ý tưởng từ những lớp sóng trắng ngoài Biển Đông, kết hợp tinh tế với màu đỏ như giấy điều cùng thẻ kim bài in nổi tạo nên một mẫu hộp Bạch Hải Môn với vẻ đẹp khó cưỡng. Hộp rất phù hợp cho những loại trà cao cấp hướng tới tầng lớp Khách Hàng trẻ tuổi và trung niên thành đạt. Phiên bản Luxury với kiểu dáng mới lạ chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm xa xỉ cho Khách Hàng.

Việc in hộp trà cao cấp, chất lượng sẽ giúp thương hiệu đi sâu vào tâm trí và vị giác của khách hàng một cách đáng kể. Với sự sang trọng và đẹp mắt, bao bì trà sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Margram cung cấp cho doanh nghiệp những mẫu in hộp giấy đựng trà cao cấp có sẵn với mức giá tối ưu nhất. Mặt khác, mỗi mặt của các hộp trà hoàn toàn có thể tùy chỉnh và in được với các thiết kế của riêng doanh nghiệp. Liên hệ ngay với Margram để được tư vấn và chọn được mẫu mã phù hợp nhất.