3 Điều Cần Biết Khi Sản Xuất Bao Bì Trà Túi Lọc

Sản xuất bao bì trà túi lọc cần lưu ý những gì? Dưới đây là những điều bạn cần biết về trà túi lọc trước khi sản xuất bao bì trà túi lọc phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

1. Lợi ích của trà túi lọc 

Không giống với trà mạn hay trà xanh, trà túi lọc có những sự khác biệt rõ rệt dưới đây:

Dễ sử dụng, tiện lợi hơn so với việc dùng trà tươi 

Nhiều người có sở thích uống trà như một thói quen giúp tăng cường sức khoẻ và thư giãn tinh thần. Tuy nhiên với cuộc sống bận rộn như ngày nay thì việc uống trà lại trở thành một thói quen xa xỉ vì để ngâm trà, phà trà cũng tốn rất nhiều thời gian. 

Chính vì thế trà túi lọc xuất hiện nhằm giúp người tiêu dùng giải quyết được khó khăn đó. Việc uống trà trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần một gói trà túi lọc và một chút nước ấm là bạn đã có ngay một tách trà với hương vị không kém trà mạn. 

bao_bi_tra_tui_loc

Hương vị đa dạng

So với trà xanh và trà mạn truyền thống thì trà túi lọc được cải tiến thêm vào các hương vị khác nhau như vị hoa atiso, hương vị trái cây…phù hợp với nhiều lứa tuổi từ người già đến trẻ nhỏ. Do vậy trà túi lọc được ưa chuộng rãi. Người tiêu dùng dễ dàng bắt gặp bao bì trà túi lọc với thiết kế bắt mắt, nổi bật vì nhiều hương vị khác nhau. 

Giúp thư giãn tinh thần

Không thể phủ nhận rằng, một số loại trà túi lọc hiện nay có hương vị hấp dẫn thậm chí là thơm ngon hơn trà tươi. Điều này đem lại sự thích thú, thư giãn đầu óc và giúp giảm bớt sự căng thẳng mệt mỏi cho người thưởng thức trà. 

2. Bao bì trà túi lọc làm bằng gì 

Mỗi túi trà được đặt trong bao nhỏ có dây. Chất liệu làm bao nhỏ này là giấy gói thực phẩm nhằm đảm bảo và giữ được chất lượng của trà và dễ bóc khi pha. Nhà sản xuất có thể trang trí bao nhỏ này hoặc để trắng. 

bao_bi_tra_tui_loc

Bao bì trà túi lọc thường được thiết kế ở dạng hộp hoặc dạng túi, tuỳ vào mục đích của nhà sản xuất. Chất liệu để làm bao bì trà phải có tác dụng chống ẩm, giữ được chất lượng của trà bên trong trong thời gian lưu hành và bảo quản. 

Loại giấy thường sử dụng để làm bao bì trà túi lọc là giấy krapt chống ẩm bên trong, bên ngoài là bìa cứng, bìa carton lạnh hoặc có thể sử dụng hộp gỗ nhằm tăng tính thẩm mỹ, sự sang trọng cho hộp trà. 

3. Sáng tạo với bao bì trà túi lọc 

Ngày nay, trà túi lọc không chỉ dùng để làm thức uống hàng ngày mà còn sử dụng để biếu tặng. Do vậy bao bì trà túi lọc dùng để biếu thường được đóng gói cao cấp và sang trọng hơn, thường trong hộp giấy, hộp gỗ vuông vắn, cứng cáp. 

bao_bi_tra_tui_loc

Trà túi lọc thường đóng gói với quy cách mỗi gói 200-300 gram, sau đó cho 20 - 30 gói vào hộp cao cấp có gắn tem nhãn, thông tin về sản phẩm. Mỗi nhà sản xuất lại có bao bì trà túi lọc khác nhau, thể hiện được cá tính riêng của thương hiệu. 

Một số nhà sản xuất phá cách với mẫu trà túi lọc thông thường bằng những hình dáng khác nhau, làm gia tăng trải nghiệm mở hộp cho khách hàng. Không chỉ là dừng ở việc uống trà thông thường, bao bì trà túi lọc sáng tạo và đẹp mắt còn giúp khách hàng tò mò và cảm thấy thư giãn mỗi khi sử dụng.

4. Bao bì trà túi lọc tại Margram 

Dưới đây là một số mẫu bao bì trà túi lọc tại Margram các bạn có thể tham khảo:

bao_bi_tra_tui_loc
bao_bi_tra_tui_loc
bao_bi_tra_tui_loc
bao_bi_tra_tui_loc
bao_bi_tra_tui_loc

Bên cạnh các mẫu bao bì trà túi lọc có sẵn, chúng tôi nhận thiết kế với số lượng thấp nhất trên thị trường, cá nhân hoá thông tin của doanh nghiệp trên mẫu bao bì nhằm phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của bạn. Dưới đây là một số vị trí trên bao bì, bạn có thể thay đổi để phù hợp với doanh nghiệp của mình: 

bao_bi_tra_tui_loc
bao_bi_tra_tui_loc
bao_bi_tra_tui_loc

 

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên đây, bạn có thể biết thêm nhiều thông tin trước khi thực hiện in bao bì trà túi lọc phù hợp với thị hiếu của khách hàng và đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng.