In Hộp Giấy Đựng Nước Hoa Cao Cấp Tại Hà Nội

Nếu như một chai nước hoa có hương thơm hấp dẫn có thể thu hút sự chú ý của người khác thì việc in hộp đựng nước hoa theo yêu cầu tại Margram có thể giúp bạn thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Trong bài viết này, hãy cùng Margram tìm hiểu về việc in ấn bao bì nước hoa và tham khảo một số mẫu hộp giấy đựng nước hoa thu hút và được người tiêu dùng ưa chuộng.

1. Những lưu ý trong việc thiết kế, in hộp đựng nước hoa

1.1. Bảo vệ tối ưu sản phẩm

Ngoài thiết kế bắt mắt, mục đích chính của hộp đựng nước hoa là giữ an toàn và nguyên vẹn cho chai nước hoa. Một hộp nước hoa có kết cấu chắc chắn giúp bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển, lưu thông trên thị trường. Nó cũng gián tiếp tạo niềm tin cho khách hàng vào chất lượng sản phẩm. 

Hộp giấy đựng nước hoa cao cấp từ Margram
Hộp giấy đựng nước hoa cao cấp từ Margram 

 

1.2. Sang trọng

Sang trọng thường đồng nghĩa với sự vượt trội. Các mặt hàng xa xỉ được coi là độc quyền và bán với giá cao hơn. Qua bao bì sản phẩm cao cấp, bạn có thể định vị mình trong tâm trí khách hàng là một thương hiệu cao cấp. Do đó, bạn có thể nâng cao giá bán của sản phẩm mà vẫn được khách hàng đón nhận. Thiết kế đẹp mắt, màu sắc hài hòa và tính độc đáo là những yếu tố tạo nên một bao bì tốt. 

Mẫu hộp nước hoa đẹp sang trọng
Mẫu hộp nước hoa đẹp sang trọng

 

1.3. Trải nghiệm mở hộp

Trải nghiệm mở hộp đóng một vai trò quan trọng trong cách khách hàng cảm nhận sản phẩm của bạn. Nó có thể mang lại yếu tố bất ngờ thú vị và giúp bạn tạo ra một hành trình hoàn toàn khác biệt và cao cấp cho khách hàng của mình. Không có gì có giá trị hơn là làm cho khách hàng của bạn cảm thấy đặc biệt.  

Hộp giấy cao cấp đựng nước hoa
Hộp giấy cao cấp đựng nước hoa

 

2. Kích thước hộp giấy đựng nước hoa tiêu chuẩn

Có nhiều kích thước khác nhau trong việc in hộp đựng nước hoa. Kích thước hộp sẽ dựa trên kích thước của lọ đựng nước hoa cần đóng gói. Dưới đây là những kích thước hộp giấy đựng nước hoa tiêu chuẩn phổ biến:

  • Kích thước: 145 x 85 x 40mm
  • Kích thước: 160 x 65 x 35mm
  • Kích thước: 110 x 30 x 15mm
  • Kích thước nhỏ: 90 x 60 x 40mm

3. Các loại hộp phù hợp làm hộp đựng nước hoa

Dựa trên hình dáng và kích cỡ của hộp nước hoa cũng nhưng định hướng của thương hiệu, hộp đựng nước hoa có những loại phổ biến sau:

  • Hộp đựng nước hoa nắp gập.
  • Hộp đựng nước hoa nắp trượt.
  • Hộp đựng nước hoa âm dương.
  • Hộp đựng nước hoa nắp gài

Margram có khoảng hơn 100 mẫu hộp nước hoa cao cấp giúp bạn dễ dàng tìm thấy bao bì phù hợp. Mặc khác, bạn cũng có thể yêu cầu bất kỳ kích thước hoặc hình dạng nào bạn muốn. Mỗi hình thức sẽ có ưu và nhược điểm nhất định.

4. Các mẫu in hộp đựng nước hoa từ thương hiệu cao cấp của thế giới

in hop dung nuoc hoa
in hop dung nuoc hoa

  

in hop dung nuoc hoa
in hop dung nuoc hoa
in hop dung nuoc hoa
in hop dung nuoc hoa
in hop dung nuoc hoa

5. In Hộp Giấy Đựng Nước Hoa Cao Cấp Tại Hà Nội

Sau khi quyết định mẫu mã, kích cỡ cũng như kiểu hộp phù hợp thì việc chọn được địa chỉ in hộp đựng nước hoa là điều rất quan trọng. Nó chiếm tới 50% thành công của bao bì sản phẩm. Trong vô số các đơn vị in ấn bao bì thì rất ít nơi có thể làm được những mẫu bao bì độc đáo mang lại trải nghiệm mới lạ cho khách hàng.

Margram - Nhà sáng tạo hộp giấy đựng nước hoa cao cấp
Margram - Nhà sáng tạo hộp giấy đựng nước hoa cao cấp

Nhiều bên chỉ nhận in những mẫu bao bì đơn giản, sẵn có. Thậm chí, một số doanh nghiệp Việt Nam sẵn sàng đặt in ở nước ngoài bởi sự đa dạng và mới lạ mà ít đơn vị in ấn trong nước làm được. Margram - Nhà Phát Triển Nhãn Hiệu & Bao Bì Chuyên Nghiệp là một đơn vị có thể đáp ứng được mọi mong muốn của khách hàng về bao bì sản phẩm. Với hàng ngàn đối tác đã tin tưởng hợp tác với Margram, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng về hộp in đựng nước hoa mà chúng tôi cung cấp.

Ưu điểm khi in hộp giấy đựng nước hoa tại Margram:

- Tích hợp cả thiết kế và in ấn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian

- Tư vấn tận tình cho khách hàng về quy cách in ấn, chất liệu cao cấp kiểu dáng phù hợp với sản phẩm

- Lựa chọn các phương pháp gia công cao cấp để tạo sự khác biệt cho sản phẩm: ép kim, ép nhũ, cán màng metalize, phủ UV,...

- Nhận in ấn trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng, tiến độ thực hiện

Một hộp nước hoa cao cấp, sang trọng sẽ giúp thương hiệu của bạn ghi sâu vào tâm trí và khứu giác của khách hàng. Hãy để Margram giúp bạn nâng cao giá trị sản phẩm bằng một hộp bao bì sang trọng và ưu việt. Liên hệ ngay với Margram để được tư vấn bạn nhé!