LUXURY BASKET TẾT GIFT BOX | HỘP QUÀ TẾT GIÁ 50.000.000Đ CÓ GÌ?Lĩnh vực: Tet Ta Packaging
Phân loại: Carton Box
Phong cách: Deluxe
Mô tả: LUXURY BASKET TẾT GIFT BOX | HỘP QUÀ TẾT GIÁ 50.000.000Đ CÓ GÌ?

"QUÝ VẬT THƯỜNG ĐÃI QUÝ NHÂN"

Có thể đúng khi nói rằng “Xa xỉ phẩm đắt tiền thật không cần thiết cho đời sống thường nhật.” Nhưng chúng luôn đặc biệt từ vẻ bề ngoài cho đến phẩm chất bên trong cùng những trải nghiệm tinh thần khó thay thế.

Từ sâu xa, bản chất của sự trải nghiệm xa xỉ có thể là hoang phí. Lịch sử của sự xa xỉ được bắt đầu cùng với lịch sử văn minh nhân loại. Khi một bộ phận tinh hoa nào đó trong xã hội, bằng trí tuệ và lao động đã may mắn sở hữu những thành tựu hơn hẳn người bình thường, họ sở hữu đặc quyền để thưởng thức những thứ cao cấp và xa xỉ.

𝐀𝐧𝐧𝐚𝐦 𝐏𝐫𝐞𝐦𝐢𝐞𝐫 𝐁𝐚𝐬𝐤𝐞𝐭 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 là một phần quà khiến những người nhận chúng cảm thấy chính mình thật đặc biệt. Một chai rượu Rượu Single Malt Macallan Fine Oak 25 năm, loại rượu mạch nha đơn 25 năm tuổi hiếm hoi khi chiết xuất từ sự kết hợp của rượu bourbon và thùng gỗ sồi sherry, với chữ ký của bậc thầy hầm rượu BB Dalgarno. Chai rượu rất đáng để sưu tập có số series từ WPR035 đến WPR188 của phiên bản giới hạn. Bốn hộp 200gr gồm 04 loại hạt được đánh giá là những sản vật ngon nhất thế giới đại diện cho trường tồn và phẩm hạnh. Hạt Pecans hái từ cây cổ thụ cao 50m tại Georgia, hạt Óc Chó Ontario, Brazil Nuts và hạt Dẻ Bolivia hình trái tim được hái từ một trong những cây Dẻ đại thụ cao nhất thế giới với độ cao hơn 60m.

Margram luôn cùng những Khách Hàng của mình đặt trái tim và tinh thần sáng tạo cho việc đeo đuổi sự xuất sắc của những bộ sưu tập BAO BÌ LUXURY. Thế mạnh của Chúng Tôi là tạo ra Trải Nghiệm Cao Cấp cho những bao bì của Bạn & Nhãn Hàng.
𝐅𝐞𝐞𝐥 𝐅𝐫𝐞𝐞 𝐓𝐨 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐚𝐜𝐭 𝐔𝐬
Hotline: 0943.505.665 - 0944.505.665
MỜI XEM CHI TIẾT TẠI: https://margram.vn/
Văn Phòng Giao Dịch: 389 Trương Định, P. Tân Mai, Q. - Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà Máy Sản Xuất 1: PRO PACK GROUP Số 1 Đại Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà Máy Sản Xuất 2: Lô B2, KCN Nam Thăng Long, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội