Bao Bì Đựng Trà Khô Đẳng Cấp Tôn Lên Giá Trị Thương Hiệu

Để nâng cao lợi thế, ngoài chất lượng tốt thì bao bì đựng trà và khâu in ấn cũng cần được đầu tư kỹ lưỡng. Qua bao bì đựng trà hấp dẫn, người mua có thể cảm nhận được vị ngon bên trong sản phẩm, qua đó nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng.

1. Lưu ý khi thiết kế bao bì đựng trà

1.1. Bao trì trà được thiết kế nhiều lớp

bao bi dung tra

Để duy trì độ tươi và chất lượng của trà, bao bì đựng trà cần được kết hợp nhiều lớp để tránh tác động của độ ẩm, oxy, mùi, hơi, ánh sáng, nhiệt độ. Mặt khác, những bao bì này sẽ được mở thường xuyên nên độ bền của túi/hộp trà sẽ đóng một vai trò quan trọng. Cấu trúc của bao bì đựng trà khô phải được thiết kế để dễ dàng lưu trữ và có thể chịu được hao mòn do bị mở nhiều lần. Tại Margram, chúng tôi cung cấp nhiều thiết kế bao bì sản phẩm trà khác nhau với cấu trúc chắc chắn và dễ tùy chỉnh để mang đến cho khách hàng giải pháp đóng gói an toàn, chắc chắn.

1.2. Chú trọng chất liệu bao bì sản phẩm trà

Chất lượng của trà thường liên quan trực tiếp đến mùi thơm mà người tiêu dùng được thưởng thức. Với bao bì sản phẩm trà thông thường, mùi thơm bị mất do lựa chọn chất liệu kém. Tất cả các bao bì của Margram đều cung cấp cả khả năng lưu giữ hương thơm cũng như khả năng đóng kín lại sau mỗi lần sử dụng.

bao bi dung tra

1.3. Thiết kế đẹp mắt

bao bi dung tra

Người tiêu dùng chỉ mất bảy giây để quyết định mua sản phẩm ở siêu thị. Khách hàng sẽ đánh giá bao bì trà của bạn qua hình thức bên ngoài. Một hộp trà được thiết kế ấn tượng sẽ tăng tỷ lệ khách hàng cầm lên nghiên cứu sản phẩm. Do đó, ấn tượng đầu tiên phải thu hút và thuyết phục.

2. Những bao trì đựng trà khô ấn tượng tại Margram

bao bi dung tra
bao bi dung tra
bao bi dung tra
bao bi dung tra
bao bi dung tra
bao bi dung tra
bao bi dung tra
bao bi dung tra

3. Lợi thế của Margram trong làm bao bì sản phẩm trà cao cấp

3.1. Chuyên gia phát triển nhãn hiệu và bao bì đựng trà chuyên nghiệp

Với quy trình sản xuất đồng bộ, khép kín, đội ngũ trình độ cao, Margram không ngừng cải tiến bao bì sản phẩm chinh phục không chỉ thị trường trong nước mà cả quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn và sản xuất bao bì chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

3.2. Thiết kế tùy chỉnh

Nếu bạn muốn thiết kế bao bì tùy chỉnh riêng phù hợp với tính cách thương hiệu, Margram sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi có thể in bất kỳ màu sắc và thiết kế nào trên nhãn của bạn ở bất kỳ kích thước và hình dạng nào bạn muốn. Ngoài ra, Margram có thể sản xuất bao bì trà chất lượng với số lượng lớn và tốc độ nhanh.

3.3. Đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn

Margram đã hỗ trợ hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn Việt Nam đạt được những bao bì chất lượng thông qua giải pháp thiết kế bao bì tùy chỉnh và chuyên nghiệp. Chúng tôi làm hết sức mình để giúp khách hàng có những thành phẩm vượt trội ngoài mong đợi và giúp doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng.

4. Quy trình sản xuất bao bì đựng trà tại Margram

4.1. Tư vấn & xây dựng chiến lược đóng gói

Bằng cách hiểu rõ nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp, các chuyên gia của Margram làm việc với bạn để xây dựng các chiến lược đóng gói hiệu quả.

4.2. Kỹ thuật in, kết cấu

Margram sẽ biến mọi ý tưởng về bao bì sản phẩm trà của bạn thành các giải pháp đóng gói thực tế và hiệu quả.

4.3. Thiết kế đẹp mắt

Vẻ ngoài của bao bì trà có thể làm cho sản phẩm của bạn nổi bật giữa đám đông. Tại Margram bạn có thể nhận những thiết kế thú vị từ các nhà thiết kế bao bì chuyên nghiệp của chúng tôi.

4.4. Mô phỏng & tạo mẫu 3D

Trước khi sản phẩm hàng loạt, chúng tôi sẽ mô phỏng thiết kế bao bì của bạn ở chế độ 3D hoặc mẫu vật lý để cầm và cảm nhận cũng như đưa ra những thay đổi phù hợp.

4.5. Sản xuất hàng loạt

Với thiết bị in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Margram cho phép chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất, dẫn đến giá cả và chất lượng tốt hơn.

4.6. Vận chuyển chuyên nghiệp

Chúng tôi có thể vận chuyển sản phẩm khắp cả nước với ba tiêu chí hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, chúng tôi luôn nổ lực hoàn thiện và phát triển để mang đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển tốt nhât.

Bài viết trên cung cấp những thông tin về thiết kế bao bì trà cũng như những mẫu bao bì sản phẩm trà ấn tượng tại Margram. Hy vọng rằng bài viết sẽ mang đến những thông tin giá trị cho bạn trong việc chọn các mẫu bao bì cho riêng mình cũng như tìm địa chỉ thiết kế và in ấn phù hợp.