Gợi ý 10 mẫu hộp kem face đẹp ấn tượng bạn không nên bỏ qua

Mẫu hộp kem face nào đẹp ấn tượng với thiết kế cuốn hút giúp nâng tầm thương hiệu của bạn? Chất lượng sản phẩm tốt thôi là chưa đủ, khi kinh doanh hộp kem face, bạn cần phải chuẩn bị cho mình những mẫu hộp mỹ phẩm đẹp, chất lượng để khẳng định sự chuyên nghiệp, tăng độ tin cậy của mỹ phẩm đối với người dùng. Và để phát huy hết chất lượng của những mẫu hộp mỹ phẩm các bạn cần phải thiết kế cho mình những mẫu hộp mỹ phẩm đẹp, bắt kịp xu hướng. Hãy để Margram gợi ý bạn những mẫu hộp kem face được yêu thích nhất để bạn có thêm ý tưởng thiết kế mẫu hộp kem face của riêng mình nhé!

1. Mẫu hộp kem face đẹp ấn tượng 2023

Hop kem face
Hộp mỹ phẩm đẹp, chất lượng khẳng định sự chuyên nghiệp

Thiết kế tối giản với tone màu trắng chủ đạo, tôn vinh thành phần chính tạo lên sản phẩm và tên thương hiệu. Tone màu trắng vẫn thường được thấy trong bao bì mỹ phẩm và hộp thuốc hiện nay, tạo cho người tiêu dùng cảm giác uy tín, đáng tin cậy hơn so với màu sắc khác. Trở về với quy cách thiết kế bao bì mỹ phẩm cơ bản nhất là lọ tròn và hộp vuông giúp sản phẩm được cố định chắc chắn và dễ dàng sử dụng.

Hop kem face
Hộp kem face Margram

Với công dụng làm da trắng hồng rạng rỡ, thương hiệu Botalica sử dụng tone màu hồng đậm và họa tiết cánh hoa hồng. Có lẽ đây là màu sắc được sử dụng phổ biến trong hộp đựng mỹ phẩm, thể hiện sự nữ tính, lãng mạn và ngọt ngào, ngoài ra cũng thể hiện rõ công dụng của sản phẩm. 

Hop kem face
Hộp kem face tối giản Margram
Hop kem face
Hộp kem face Margram
Hop kem face
Hộp kem face Margram
Hop kem face
Hộp kem face Margram
Hop kem face
Hộp kem face Margram
Hop kem face
Hộp kem face Margram
Hop kem face
Hộp kem face Margram

2. Những lưu ý quan trọng khi in ấn hộp đựng mỹ phẩm đẹp, chất lượng

In bao bì hộp mỹ phẩm đang là xu hướng phát triển trong thời gian gần đây. Làm thế nào để có được mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm tốt nhất? Dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

Đặc điểm của từng loại mỹ phẩm: Mỗi loại kem face sẽ có những đặc điểm riêng biệt, đòi hỏi loại hộp đựng phù hợp (độ cứng, độ bền nổ, độ nén, độ ẩm,...)

Chọn kiểu dáng và thiết kế hộp thích hợp: Kiểu dáng và cấu tạo của hộp tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm bên trong. Hộp đựng vừa vặn không chỉ giúp hạn chế sự hư hỏng sản phẩm do quá trình vận chuyển, mà còn tiết kiệm chi phí và diện tích trưng bày sản phẩm,...

Màu sắc của hộp: Khi chọn màu sắc cho hộp đựng mỹ phẩm cần phải phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, đặc biệt tạo được sự đặc trưng, để khách hàng nhớ về bạn nhiều hơn.

Quy cách đóng mở hộp kem face: Chọn kiểu nắp dễ sử dụng và độc đáo để làm cho sản phẩm của bạn trông chuyên nghiệp và chân thực hơn. Các kiểu nắp hộp mỹ phẩm phổ biến: hộp âm dương, hộp nam châm nắp gập, hộp nắp mở dạng bao diêm,...

Trọng lượng giấy: Tùy theo giá trị của sản phẩm mà chọn loại giấy in và trọng lượng cơ sở phù hợp nhất. Giấy càng cứng cáp thì hộp kem face càng cho cảm giác cao cấp.

Hop kem face
Hộp kem face Margram

 

Một hộp đựng kem face đẹp vừa khẳng định chất lượng sản phẩm, vừa tạo ấn tượng và thúc đẩy đẩy doanh thu thì cần đảm bảo các tiêu chuẩn về kích thước, mẫu mã, chất liệu sản xuất phù hợp, vừa vặn. Đến với Margram, chúng tôi sẽ giúp bạn có được mẫu hộp kem face phù hợp, đúng theo yêu cầu nhất! Hãy liên hệ với Margram để được tư vấn sớm nhất nhé!

Nguồn: Margram.vn

Margram - Nhà Phát Triển Nhãn Hiệu & Bao Bì Chuyên nghiệp

Mọi thông tin xin liên hệ :

Địa chỉ: 389 Trương Định, P. Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0943.505.665 - 0944.505.665

Email: sales@margram.vn