15 Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp in theo yêu cầu

Hộp giấy đựng mỹ phẩm có những mẫu nào đẹp, in hộp giấy đựng mỹ phẩm ra sao cho nổi bật và thu hút được khách hàng. Đó là những câu hỏi thường thấy khi bạn đang muốn sản xuất gia công hộp giấy đựng mỹ phẩm cho thương hiệu của mình. Nếu bạn đang cho ra đời 1 nhãn hiệu mỹ phẩm mới, việc có một hộp mỹ phẩm cao cấp, ấn tượng sẽ thu hút khách hàng hơn. Đó cũng là lý do mà những chiếc hộp mỹ phẩm cao cấp được các thương hiệu đặc biệt quan tâm. Những chiếc hộp cao cấp là cách để khẳng định giá trị của những sản phẩm bên trong. Hãy cùng Margram tham khảo những mẫu hộp mỹ phẩm cao cấp được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để có thêm ý tưởng cho doanh nghiệp của mình nhé!

Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm

1. In hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp có ưu điểm gì?

Mỹ phẩm là một trong số các mặt hàng kinh doanh bán chạy và chiếm lĩnh thị trường nhiều nhất hiện nay. Trong lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt ấy, đừng để những dòng mỹ phẩm cao cấp của doanh nghiệp bạn bị hạ thấp giá trị chỉ vì không chau chuốt cho vẻ bề ngoài của sản phẩm. Có thể bạn còn ngờ vực, nhưng sự thật là việc in hộp đựng mỹ phẩm có vai trò quyết định đến doanh số bán hàng của toàn hệ thống kinh doanh. Hãy cùng tìm hiểu về vai trò của hộp đựng mỹ phẩm nhé!

Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm

>> Xem thêm: Hãy tham khảo ngay dịch vụ in hộp giấy đựng mỹ phẩm uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội qua bài viết: In hộp giấy đựng mỹ phẩm để có cái nhìn khách quan nhất bạn nhé!

1.1. Công cụ giới thiệu sản phẩm

Hộp giấy đựng mỹ phẩm là công cụ quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bởi tất cả thông tin giới thiệu sản phẩm như thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng,.... đều xuất hiện trên bao bì. Ngoài ra, trong thị trường mỹ phẩm bão hòa, những mẫu bao bì bắt mắt, kiểu dáng sang trọng, màu sắc ấn tượng cũng sẽ tạo sự khác biệt với sản phẩm khác và để lại ấn tượng với khách hàng. 

1.2. Công cụ quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Các hộp giấy có thiết kế đồng nhất về logo, hình ảnh, tên thương hiệu, địa chỉ,... là công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả của công ty. Đồng thời, các hộp giấy được thiết kế đồng bộ giữa các sản phẩm sẽ giúp tạo 1 trải nghiệm thương hiệu đồng nhất trong tâm trí khách hàng.

Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm

1.3. Thu hút sự chú ý và thúc đẩy quyết định mua hàng

Dạo 1 vòng ở cửa hàng mỹ phẩm, bạn sẽ phải choáng ngợp trước hàng trăm nhãn hiệu mỹ phẩm khác nhau, những thiết kế mờ nhạt sẽ dễ dàng bị khách hàng bỏ qua. Do đó, các doanh nghiệp cần thiết kế và in ấn những “diện mạo” thật đẹp mắt và thu hút sự quan tâm của khách hàng và từ đó tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

1.4. Bảo vệ sản phẩm

Phần lớn các sản phẩm mỹ phẩm hiện nay đều được chứa trong hộp bằng nhựa hoặc thủy tinh. Vì thế, trong quá trình bảo quản, trưng bày và vận chuyển để cung cấp đến tay người tiêu dùng thường bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài. Những yếu tố như độ ẩm, ánh nắng mặt trời, nhiệt độ… của môi trường có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Trong khi đó, nếu sử dụng hộp giấy đóng gói bên ngoài, việc sắp xếp, trưng bày các sản phẩm cũng trở nên gọn gàng và dễ dàng hơn. Đồng thời, hộp giấy còn giúp sản phẩm tránh được các tác động bên ngoài, giúp sản phẩm đảm bảo chất lượng như ban đầu.

Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm

1.5. Thân thiện, góp phần bảo vệ môi trường

Thành phần nguyên liệu làm hộp giấy là bột gỗ thiên nhiên rất thân thiện với môi trường. Vì vậy, hộp giấy đựng mỹ phẩm cũng không gây độc hại, ô nhiễm môi trường sau khi bị thải bỏ ra môi trường. Không chỉ vậy, sử dụng hộp giấy để đóng gói còn giúp doanh nghiệp “ghi điểm” trong mắt khách hàng về việc sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường.

2. Chất liệu giấy in hộp đựng mỹ phẩm

Tùy thuộc vào đặc tính sản phẩm bên trong và ngân sách mà bạn có thể lựa chọn những loại giấy khác nhau để in hộp đựng mỹ phẩm cho phù hợp, mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Hiện nay, có 3 chất liệu chính thường được sử dụng làm hộp đựng mỹ phẩm:

Giấy Ivory: Đây là loại giấy được sử dụng nhiều nhất trong hộp đựng mỹ phẩm. Loại giấy này có một mặt láng bóng, bắt màu rất tốt, mặt còn lại của giấy sần sùi dùng để làm mặt trong của hộp giấy.

Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm

Giấy Briston: Giấy bristol là loại được sản xuất bằng cách dán nhiều lớp giấy lại với nhau bằng áp lực, giúp tạo độ dày và độ cứng cho giấy, đây là loại giấy khá đắt tiền cũng như cho khả năng bám mực cực kỳ tốt, đảm bảo in ấn ra sản phẩm đẹp.

Giấy Duplex: Giấy duplex là một chất liệu đặc biệt với 2 mặt giấy khác nhau, một mặt được làm từ bột hóa tẩy trắng và được tráng phủ bề mặt, mặt còn lại được làm từ giấy báo và tạp chí cũ.

3. Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm ấn tượng nhất

Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm

>> Xem thêm: Bí Quyết Thiết Kế Bao Bì Mỹ Phẩm Chuyên Nghiệp

4. Quy trình gia công hộp đựng mỹ phẩm cao cấp tại Margram

Khi bạn đặt gia công hộp giấy đựng mỹ phẩm tại Margram, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng của bạn qua những bước sau:

Bước 1: Chuyên viên tư vấn tại Margram sẽ làm việc với khách hàng để làm rõ ý tưởng thiết kế, tư vấn chất liệu, kích thước nhằm in được những thành phẩm đúng ý khách hàng nhất. 

Bước 2: Chốt thiết kế. Sau khi trao đổi với khách hàng, nhân viên thiết kế của Margram sẽ thiết kế hình ảnh và gửi bạn một số mẫu bao bì mỹ phẩm phù hợp với yêu cầu của thương hiệu. Bạn hãy chọn ra mẫu mà bạn muốn làm để thực hiện gia công hộp giấy đựng mỹ phẩm.

Bước 3: Margram sẽ in mẫu để bạn điều chỉnh và đi tới bản hoàn thiện. Sau khi đã chốt được mẫu bao bì giấy, Margram sẽ chuyển mẫu in này xuống bộ phận nhà xưởng sản xuất để sản xuất hàng loạt. Bạn sẽ cần đợi một vài ngày để nhận được lô hàng hoàn thiện của mình. 

Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm

>>Xem thêm: Gợi Ý 11 Mẫu Hộp Mỹ Phẩm Đẹp, Đơn Giản Nhưng Cực Kỳ Ấn Tượng

5. Nhận báo giá làm hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp

Mỗi hộp giấy đựng mỹ phẩm có kích thước khác nhau, chất liệu và hình thức gia công và số lượng đặt in cũng không giống nhau, vì vậy để có thể nhận báo giá chính xác nhất hộp đựng mỹ phẩm quý khách vui lòng liên hệ với Margram tại số điện thoại: 0943.505.665 - 0944.505.665

Các yếu tố quyết định đến giá thành của hộp giấy đựng mỹ phẩm:

  • Kích thước

  • Chất liệu giấy

  • Kiểu dáng thiết kế

  • Hình thức gia công

  • Số lượng in ấn

Nếu bạn chưa tìm được công ty làm hộp đựng mỹ phẩm cho thương hiệu của mình thì hãy liên hệ với Margram nhé. Với đội ngũ thiết kế và kỹ thuật nhà xưởng trẻ trung, nhiệt huyết, luôn tỉ mẩn trong công việc của mình, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm hộp đựng mỹ phẩm như mong đợi với một mức giá phải chăng nhất. Chỉ cần đưa ý tưởng cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được những mẫu thiết kế và sản phẩm ngoài sự mong đợi của mình!