Nhận Làm Hộp Giấy Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội, TPHCM

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” đã không còn hoàn toàn đúng trong thời buổi kinh doanh online ngày càng sôi động, cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Thiết kế bao bì độc và lạ đang ngày càng khẳng định được tầm ảnh hưởng của nó đối với nhận diện thương hiệu và tăng doanh thu bán hàng. 

Hiểu được điều đó, Margram đưa ra dịch vụ làm hộp giấy theo yêu cầu với thiết kế độc đáo, ấn tượng nhằm giúp cửa hàng, doanh nghiệp của bạn giành được chỗ đứng vững trong tâm trí khách hàng. Thông qua đó đẩy mạnh doanh số bán hàng. 

>>> Xem thêm: Các mẫu hộp giấy đựng sản phẩm tại Margram

1. Tại sao cần làm hộp giấy bắt mắt, “độc nhất vô nhị”?

Có rất nhiều lý do để bạn cân nhắc đầu tư nghiêm túc cho bao bì, hộp đựng sản phẩm của mình. Về cơ bản có 3 lý do chính sau:

- Thứ nhất, đối thủ cạnh tranh hiện hữu và đối thủ cạnh tranh mới gia nhập ngày càng nhiều. Do vậy, bạn không chỉ phải cạnh tranh với những đối thủ kinh doanh theo cách thức truyền thống mà còn cả online hoặc kết hợp đồng thời cả hai kênh này.

- Thứ hai, khách hàng của bạn tiếp xúc với hàng trăm mẫu quảng cáo na ná nhau mỗi ngày. Họ có quá nhiều sự lựa chọn và quyết định mua hàng của họ cũng có phần khó tính hơn. Tạo sự nổi bật, khác biệt cho sản phẩm của bạn là điều không thể thiếu.

- Cuối cùng, nếu bạn chỉ coi bao bì hộp giấy đựng sản phẩm chỉ là để bảo quản thì thật là thiếu sót. Tại sao không biến nó thành một công cụ quảng bá truyền thông hữu hiệu cho sản phẩm của mình? 

2. Làm hộp giấy đựng sản phẩm cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Để mẫu hộp giấy đựng sản phẩm của bạn tồn tại bền vững giữa thời đại kinh doanh số hóa mạnh mẽ như hiện nay, thiết kế hộp giấy đựng sản phẩm cần thỏa mãn được các tiêu chí sau đây:

- Đơn giản

- Truyền tải thông điệp về thương hiệu và chức năng sản phẩm

- Thể hiện được tính cách của thương hiệu

- Đề cao yếu tố cảm xúc

- Đa dạng hóa mẫu mã về hình dáng, kích thước…

- Kích thích được sự tò mò của khách hàng muốn khám phá sản phẩm bên trong

- Sáng tạo trong nguyên tắc

Thiết kế bao bì chẳng khác gì trailer của một bộ phim, vừa phải thể hiện được thông điệp, ý nghĩa, nội dung đặc sắc nhưng vừa khiến cho khách hàng thích thú, muốn trải nghiệm trọn vẹn sản phẩm.  

Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có 3 giây để thuyết phục thị giác của họ, nên hãy tận dụng triệt để mọi tư liệu có sẵn về thương hiệu và cho khách hàng thấy dấu ấn nổi bật nhất.

Tuy nhiên, thiết kế hộp giấy đựng sản phẩm cần phải đi liền với chất lượng sản phẩm. Đừng khiến khách hàng hào hứng khi nhìn thấy hộp đựng sản phẩm “đẹp mã” nhưng lại phải thất vọng khi sử dụng sản phẩm của bạn.

Hãy đến với Margram để nhận được giải pháp thiết kế và in ấn hộp giấy toàn diện cho nhãn hàng, sản phẩm của bạn. 

3. Lời khuyên khi làm hộp giấy theo yêu cầu

Để đảm bảo về chất lượng, tốt nhất bạn nên tìm một cơ sở uy tín và nên chia sản phẩm in thành nhiều lần để có thể kiểm tra chất lượng. 

Với những đơn vị in có tâm với nghề, nếu có sai sót bạn sẽ được làm lại hoàn toàn. Nhưng nếu bạn chẳng may sử dụng dịch vụ của bên nào hay làm sổi, làm một lần thì khả năng cao lô hàng đó sẽ không có bồi thường hay trách nhiệm gì cả. Và bạn sẽ phải nhận “trái đắng”

Một lưu ý nữa là sản phẩm ở trên mẫu thiết kế sẽ có phần sai lệch nhiều so với thực tế, do đó bạn nhất quyết phải in test trước khi cho in hàng loạt. Mặc dù chi phí cho mẫu in test có thể hơi cao so với sản phẩm in chính nhưng đây là biện pháp chắc ăn nhất.

4. Margram - Nhận làm hộp giấy theo yêu cầu 

Margram sản xuất hộp giấy theo yêu cầu với chủng loại đa dạng, phong phú toàn quốc (Hà Nội, TPHCM,...):

– In hộp carton

– In vỏ hộp bánh pizza

– In hộp quà cao cấp

– In hộp giấy đựng trà

– In hộp giấy đựng yến sào

– In hộp giấy đựng bánh kẹo

– In vỏ hộp cafe

– In bao bì thực phẩm

– In hộp đựng quà Tết cao cấp

– In hộp cứng cao cấp

– In vỏ hộp tinh dầu

– In vỏ hộp mỹ phẩm

– In hộp giấy đựng hoa quả

– Hộp bánh trung thu

– In Vỏ hộp bánh sinh nhật

– In vỏ hộp thuốc, thực phẩm chức năng

– In hộp giấy đựng rượu

– Hộp đựng quần áo

– Hộp đựng giày … 

Và rất nhiều loại khác 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cùng đội ngũ Designer sáng tạo, quy trình làm việc chuyên nghiệp, Margram đã nhận được sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo cho bao bì hộp giấy sản phẩm của bạn.

Nếu bạn đang tìm đơn vị nhận làm hộp giấy theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp thì Margram là cái tên mà bạn thực sự nên cân nhắc. 

----------------------------------------------------------------------------------------

Margram - Nhà Phát Triển Nhãn Hiệu & Bao Bì Chuyên nghiệp

Mọi thông tin xin liên hệ :

Địa chỉ: 389 Trương Định, P. Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0943.505.665 - 0944.505.665

Email: sales@margram.vn