Thiết kế vỏ hộp kem body cao cấp nâng tầm thương hiệu của bạn

Thiết kế vỏ hộp kem body có giúp nâng tầm thương hiệu của bạn hay không? Kinh doanh kem body mang lại lợi nhuận rất cao nên được nhiều người lựa chọn kinh doanh. Tuy nhiên cũng có quá nhiều đơn vị sản xuất mỹ phẩm kém chất lượng, kem trộn làm dấy lên nghi ngờ của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm. Do đó, nếu muốn kinh doanh mặt hàng này, bạn cần phải có một mẫu hộp kem body đẹp, sang trọng, cao cấp để chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Vì một hộp mỹ phẩm có bao bì rẻ tiền sẽ bị khách hàng đánh đồng rằng chất lượng của nó không tốt. 

1. Thiết kế hộp kem body đẹp cần lưu ý gì?

Thiết kế hộp giấy đẹp không chỉ thu hút khách hàng khi nó xuất hiện trên internet hoặc trên kệ hàng, tăng sự tin tưởng mà nó còn giới thiệu tới khách hàng những thông tin cơ bản về thành phần, quảng bá cho thương hiệu kem body của bạn với khu vực rộng lớn hơn. Bao bì chính là một hình thức quảng cáo hiệu quả. Tuy nhiên, có một số lưu ý bạn cần tuân theo nếu muốn có một lớp bao bì đẹp:

  • Lựa chọn chất liệu giấy in phù hợp với sản phẩm của mình đang kinh doanh

  • Màu sắc, thiết kế cần phù hợp với insight của khách hàng mục tiêu

  • Cân đối ngân sách để lựa chọn các yếu tố in ấn, tránh tình trạng làm với giá cao hoặc quá thấp, không xứng tầm thương hiệu.

2. Gợi ý thiết kế vỏ hộp kem body xu hướng 2023

Thiết kế hộp giấy đẹp không chỉ thu hút khách hàng khi nó xuất hiện trên internet hoặc trên kệ hàng, tăng sự tin tưởng mà nó còn giới thiệu tới khách hàng những thông tin cơ bản về thành phần, quảng bá cho thương hiệu kem body của bạn với khu vực rộng lớn hơn. Bao bì chính là một hình thức quảng cáo hiệu quả. Dưới đây là 10 mẫu thiết kế hộp kem body đẹp mà Margram đã tổng hợp, mong rằng bạn sẽ có thêm ý tưởng cho sản phẩm của mình. 

Mẫu hộp kem body đẹp
Mẫu hộp mỹ phẩm Margram
Mẫu hộp kem body đẹp
Mẫu hộp mỹ phẩm Margram
Mẫu hộp kem body đẹp
Mẫu hộp kem body đẹp
Mẫu hộp kem body đẹp
Mẫu hộp kem body đẹp
Mẫu hộp kem body đẹp
Mẫu hộp mỹ phẩm Margram
Mẫu hộp kem body đẹp
Mẫu hộp kem body đẹp
Mẫu hộp kem body đẹp
Mẫu hộp kem body đẹp

3. Chất liệu vỏ hộp kem body cao cấp

Thông thường mẫu hộp kem body đẹp được làm từ 3 chất liệu giấy dưới đây:

  • Giấy Ivory: Đây là loại giấy được sử dụng nhiều nhất trong hộp đựng mỹ phẩm. Loại giấy này có một mặt láng bóng, bắt màu rất tốt, mặt còn lại của giấy sần sùi dùng để làm mặt trong của hộp giấy.
  • Giấy Bristol: Giấy bristol là loại được sản xuất bằng cách dán nhiều lớp giấy lại với nhau bằng áp lực, giúp tạo độ dày và độ cứng cho giấy, đây là loại giấy khá đắt tiền cũng như cho khả năng bám mực cực kỳ tốt, đảm bảo in ấn ra sản phẩm đẹp.
  • Giấy Duplex: Giấy duplex là một chất liệu đặc biệt với 2 mặt giấy khác nhau, một mặt được làm từ bột hóa tẩy trắng và được tráng phủ bề mặt, mặt còn lại được làm từ giấy báo và tạp chí cũ

Để xác định loại chất liệu nào làm hộp kem body của mình, bạn nên dựa vào kết cấu, đặc tính hộp đựng bên trong và ngân sách mà công ty dự định chi trả cho bao bì!

Mẫu hộp kem body đẹp
Mẫu hộp kem body đẹp

4. Giải pháp in hộp đựng kem body cao cấp tại Margram

Thị trường mỹ phẩm cạnh tranh gay gắt về giá cả, công dụng, thương hiệu. Nên để có thể tối ưu hóa chi phí sản xuất và có được một diện mạo đẹp, đáng tin cậy, bạn cần tìm một đơn vị sản xuất, in ấn hộp đựng kem body uy tín. Hiểu được điều đó, Margram đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ và đơn đặt hàng của chúng tôi. Với hơn 10 năm thiết kế và sản xuất bao bì kem body, Margram có quy trình làm việc rõ ràng nhằm hạn chế sai sót khi thực hiện đơn hàng của bạn:

  • Liền mạch từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, đến in ấn tạo ra mẫu hộp kem body đẹp, chuẩn chất lượng và đạt sự hài lòng của khách hàng.

  • Margram có đội ngũ kiểm soát chất lượng, loại bỏ sản phẩm lỗi hỏng trước khi giao sản phẩm cho bạn.

  • Luôn giao hàng đúng như như tiến độ đã thống nhất

Hãy liên hệ với Margram để đặt hàng bao bì cho sản phẩm của mình ngay hôm nay nhé!

Nguồn: Margram.vn

Margram - Nhà Phát Triển Nhãn Hiệu & Bao Bì Chuyên nghiệp

Mọi thông tin xin liên hệ :

Địa chỉ: 389 Trương Định, P. Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0943.505.665 - 0944.505.665

Email: sales@margram.vn