Thiết kế hộp quà Tết 2023 cao cấp theo yêu cầu tại Hà Nội

Bạn cần thiết kế hộp quà Tết để vừa độc đáo,mới lạ cho thương hiệu, vừa góp phần giúp cho doanh nghiệp gia tăng doanh thu sản phẩm vào đầu năm mới. Hãy cùng Margram tìm hiểu những thiết kế hộp quà Tết đẹp, ấn tượng 2023 nhé!

1. Phong cách thiết kế hộp quà Tết cao cấp 2023

1.1. Hộp quà Tết truyền thống

Thiết kế hộp quà Tết
Hộp quà Tết truyền thống

Những mẫu hộp quà Tết truyền thống thường được thiết kế theo dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông với nhiều ngăn nhằm đựng nhiều món quà tặng nhỏ khác nhau. Bao gồm là: Bánh quy, rượu vang, hạt điều, kẹo, trà, socola… Các mẫu hộp quà Tết truyền thống lấy tông màu đỏ hoặc vàng làm chủ đạo để thể hiện điều may mắn và tốt lành đến với người nhận.

1.2. Thiết kế hộp quà Tết đơn giản

Thiết kế hộp quà Tết
Thiết kế hộp quà Tết đơn giản

 

Với phong cách đơn giản, hình ảnh bên ngoài vỏ hộp được thiết kế tối giản lại và có ít ngăn, thường chỉ để được 1 chai rượu vang và 1-2 món quà nhỏ khác ở bên trong như bánh hoặc các loại hạt. Những sản phẩm đắt tiền và sự chỉn chu, cẩn thận ở hộp quà sẽ làm cho thiết kế không quá phô trương nhưng lại là hộp quà bình dân được nhiều người lựa chọn để đựng quà Tết.

1.3. Thiết kế hộp quà Tết cao cấp

Thiết kế hộp quà Tết
Thiết kế hộp quà Tết cao cấp

Hộp quà Tết cao cấp được thiết kế theo phong cách sang trọng với đa dạng gam màu trung tính, không quá nổi bật nhưng rất tinh tế, lịch sự và cao cấp. Hộp quà tặng cao cấp được các doanh nghiệp lựa chọn để đựng các món quà đắt tiền như bánh kẹo nhập khẩu hoặc rượu vang.  Trong đó, rượu vang chính là sự lựa chọn số 1 đối với mẫu hộp quà Tết cao cấp này, là điểm nhấn được người tặng lựa chọn để tăng giá trị sang trọng cho món quà.

1.4. Hộp quà Tết phong cách hiện đại

Thiết kế hộp quà Tết
Thiết kế hộp quà Tết hiện đại

Hộp quà Tết theo phong cách hiện đại không bị gò bó trong màu sắc, hình ảnh minh họa nên nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo ra những thiết kế bắt mắt. Những thiết kế này có thể là màu sắc nổi bật hoặc một quy cách đặc biệt, thu hút người tiêu dùng trong lần chạm mắt đầu tiên

1.5. Hộp quà Tết theo phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc

Nếu thương hiệu của bạn cung cấp sản phẩm liên quan tới những đất nước khác, bạn có thể thiết kế hộp quà Tết theo phong cách của đất nước đó để thể hiện tính cách thương hiệu

2. Dịch vụ thiết kế in ấn hộp quà Tết tại Hà Nội

Việc tìm kiếm địa chỉ thiết kế và in ấn hộp quà Tết tại Hà Nội hiện nay không quá khó khăn. Khi mà trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên để có 1 mẫu hộp đẹp, ưng ý và xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra thì không đơn giản. Hãy tham khảo những địa chỉ tin cậy để chọn mặt gửi vàng nhé!

Thiết kế hộp quà Tết

Margram là nhà cung cấp hộp quà Tết cao cấp, đẹp, ấn tượng. Sự uy tín của chúng tôi được chứng minh thông qua hàng trăm dự án bao bì quà tặng và bao bì sản phẩm cao cấp mỗi năm và số lượng khách hàng ngày càng nhiều hơn. 

Tại nhà sản xuất hộp quà Tết Margram, ngoài thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cũng luôn không ngừng phát triển các mẫu thiết kế, tạo ra những mẫu hộp quà tết cao cấp để bán sẵn cho khách hàng khi lượng mua không quá nhiều. Đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ cũng như giá cả, hộp quà tết có sẵn chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn! Hãy liên hệ với Margram để được tư vấn in hộp quà Tết cho doanh nghiệp của mình sớm nhé!