THIẾT KẾ BAO BÌ THƯỢNG PHẨM, ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

TỔ YẾN | ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO | NHÂN SÂM HAY TRÀ QUÝ ĐỀU LÀ NHỮNG THƯỢNG PHẨM CAO CẤP. VIỆC ĐẶT CHÚNG TRONG MỘT CHIẾC HỘP THÔNG THƯỜNG LÀ ĐIỀU KHÔNG BÌNH THƯỜNG

Trong những năm gần đây những Khách Hàng Trẻ kinh doanh ngành thượng phẩm đến với Margram, dù là tiếp quản việc kinh doanh từ gia đình, hay những Nhà Khởi Nghiệp Mới thì dường như đều không quan tâm quá nhiều tới những gì đối thủ cạnh tranh đang làm - HỌ KHÔNG CỐ LÀM TỐT HƠN NHỮNG VẤN ĐỀ CÓ SẴN, mà tìm cách mang lại cho Người Tiêu Dùng nhiều sự lựa chọn hơn, đa dạng và đáp ứng những nhu cầu mới. Họ đang tạo ra những sản phẩm MANG ĐẾN NHỮNG TRẢI NGHIỆM CAO CẤP.

THIẾT KẾ BAO BÌ THƯỢNG PHẨM, ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Trong những dự án bao bì cao cấp, việc thiết kế đồ họa chỉ chiếm 20% thời gian, 80% còn lại dành cho công đoạn thiết kế kết cấu, tạo ra trải nghiệm và chỉ định vật liệu hình thành ra chúng. Với bao bì cao cấp việc chúng được tạo ra bằng thủ pháp nào mới quyết định bao bì có đủ sang trọng và mang lại trải nghiệm tốt hay không. Việc diễn họa phải đẹp và đủ tinh tế là đương nhiên, nó là yếu tố cần, chứ chưa đủ.

SỰ KHÁC BIỆT NGAY TỪ ĐIỂM KHỞI ĐẦU

PRE – DESIGN

Trước mỗi dự án phát triển bao bì Margram có quy trình Pre – Design để tối ưu việc thực thi và đảm bảo sự thành công cho Khách Hàng của mình. Là một nhà phát triển bao bì với nhiều kinh nghiệm và hiểu thấu ngành hàng xa xỉ, điều mà chúng tôi làm tốt nhất chính là: TẠO RA TRẢI NGHIỆM CAO CẤP KHI "MỞ HỘP”.

ĐÁNH GIÁ

Chúng tôi đánh giá lại phân khúc, đối thủ cạnh tranh, mong muốn của tầng lớp Khách Hàng của Bạn một cách cẩn trọng.

Chúng tôi cũng đánh giá lại các thành tố sẽ ảnh hưởng đến mức độ thành công của Nhãn Hàng từ tên gọi, logo, hình hiệu có sẵn, quy cách đóng gói dự kiến, trọng lượng…. để đảm bảo đưa ra những tư vấn hữu ích nhất để sản phẩm trở thành “kỳ lân”.

KẾT CẤU & THỬ NGHIỆM THỰC TẾ

Tiêu chuẩn của bao bì xa xỉ phải được đáp ứng hoàn hảo 02 vấn đề BÀY & DÙNG, chúng tôi đặt khâu thiết kế kết cấu, sự hữu dụng, tính an toàn trước khi khoác cho chúng bề ngoài hoàn mỹ. Mọi bao bì đều được hoàn thành thử nghiệm thực tế trước khi lên “concept” thiết kế, đây là điểm khác biệt rất lớn giữa những Nhà Phát Triển Bao Bì Chuyên Nghiệp so với những Nhà Thiết Kế Đồ Họa đa năng.

BAO BÌ XA XỈ CÓ GÌ KHÁC

Sự kết hợp Giấy, Da, Bìa Cứng, Kim Loại, Vải Gấm cùng "nghệ thuật chế tác bao bì" là những điều khiến Margram tạo ra những bao bì xứng tầm cho những sản phẩm xa xỉ, và tất nhiên chúng mang lại những giá trị hơn nhiều lần so với những bao bì giấy phổ thông. Nếu Bạn nghĩ sử dụng những chiếc hộp thông thường cho những sản phẩm đặc biệt cao cấp, thì đó chính là điều không bình thường.