Sản Xuất Hộp Quà Tết 2023 Cao Cấp Tại Hà Nội

Sản xuất hộp quà Tết cao cấp tại Hà Nội 2023 ở địa chỉ nào uy tín và có chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ chuyên sản xuất bao bì hộp quà Tết thì đừng bỏ qua gợi ý sau từ Margram nhé!

1. Quy trình 5 bước sản xuất hộp quà Tết 2023 

1.1. Lên ý tưởng thiết kế mẫu hộp quà Tết

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Margram sẽ làm việc cùng đội ngũ của mình để lên ý tưởng và thiết kế ra những mẫu hộp sang trọng dựa trên yêu cầu, đặc tính quà tặng và mục đích của quà tặng.  Với những khách hàng đã có sẵn mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn thêm về màu sắc, kiểu dáng và kích thước để phù hợp với kỳ vọng của khách hàng về sản phẩm.

san xuat hop qua tet
Những mẫu hộp quà Tết tại Margram

1.2. Chọn chất liệu giấy sản xuất hộp quà Tết cao cấp

Ngoài một thiết kế đẹp thì chất liệu góp phần rất lớn đến chất lượng, khả năng chịu va đập và hình thức của hộp quà. Dưới đây là một số chất liệu phổ biến dùng trong hộp quà Tết:

- Giấy Duplex

- Giấy Couche

- Giấy Ivory

- Carton lạnh

san xuat hop qua tet
Những mẫu hộp quà Tết tại Margram

1.3. Chọn kích thước hộp, kiểu dáng hộp

Hộp quà Tết cao cấp tại Margram có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau dựa theo yêu cầu của khách hàng cũng như doanh nghiệp. Những hộp quà có kiểu dáng và kích thước tiêu chuẩn có thể giúp khách hàng tối ưu về chi phí. Với 3 kích thước tiêu chuẩn, khách hàng có thể dễ dàng tìm được kích thước hộp quà phù hợp với nhu cầu:

san xuat hop qua tet
Những mẫu hộp quà Tết tại Margram

- Hộp chữ nhật lớn: 42cm x 36cm x 10,5cm

- Hộp chữ nhật vừa: 39cm x 32cm x 10,5cm

- Hộp vuông: 36cm x 36cm x 10,5cm

1.4. Chọn công nghệ in ấn

Với những hộp quà yêu cầu chất lượng cao cấp như hộp quà Tết doanh nghiệp, Margram sẽ dùng công nghệ in ấn offset. Công nghệ này có ưu điểm là giúp hộp quà được in chuẩn màu, không bị lỗi mờ nhòe, chất lượng bản in sắc nét. Mặt khác, khách hàng lựa chọn công nghệ in offset sẽ tiết kiệm được về chi phí và thời gian sản xuất khi in với số lượng lớn.

san xuat hop qua tet
Những mẫu hộp quà Tết tại Margram

1.5. Thực hiện sản xuất

Đây là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất hộp quà Tết. Sản phẩm được gia công tỉ mỉ với nhiều hình thức khác nhau để đạt được tính thẩm mỹ tốt nhất. Dựa theo yêu cầu cũng như chi phí mà khách hàng có thể tham khảo những cách gia công thích hợp:

- Dán, bế cán để tạo hình.

- Cán màng bóng hay mờ để bảo quản sản phẩm hộp đựng quà tết, chống thấm nước hiệu quả. Ngoài ra tính thẩm mỹ của hộp quà tết cán màng cũng được đánh giá cao.

- Dập chìm, dập nỗi, ép kim những thông tin nổi bật như logo, tên thương hiệu, thông tin sản phẩm tạo vẻ đẹp. Sản phẩm sẽ vô cùng sang trọng và ấn tượng, đẹp mắt.

san xuat hop qua tet
Những mẫu hộp quà Tết tại Margram

2. Lợi ích khi lựa chọn sản xuất hộp quà Tết cao cấp

2.1. Chất liệu giấy để sản xuất hộp quà Tết sang trọng

Để làm nên một hộp quà sang trọng, loại giấy được chọn cần phải cứng cáp và có khả năng in ấn tốt, đảm bảo hộp có đầy đủ chức năng và không bị biến dạng trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Một số chất liệu giấy thường được sử dụng làm hộp quà sang trọng như Ivory, Couche, Briston, giấy mỹ thuật…

2.2. Kỹ thuật in

Kỹ thuật in là một trong những điểm khác biệt lớn góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ cho hộp quà. Nó giúp món quà trở nên bắt mắt, sang trọng và tinh tế, giúp người nhận cảm thấy thích thú hơn.

Một số kỹ thuật in được sử dụng tại Margram:

- In offset

- In kỹ thuật số

- In Flexo

- In lụa…

2.3. Chú trọng thiết kế bên trong 

Những hộp quà sang trọng không chỉ thể hiện ở thiết kế bên ngoài mà bên trong cũng cần được chú trọng. Thiết kế bên trong độc đáo tạo nên cách đựng quà đẹp mắt và ấn tượng. Thiết kế bên trong vừa có tác dụng đảm bảo công năng lưu trữ, đồng thời thể hiện sự nâng niu đối với món quà. Đây là một cách rất tốt để thể hiện thiện chí của người tặng và ý nghĩa của món quà.

san xuat hop qua tet
Những mẫu hộp quà Tết tại Margram

2.4. Xây dựng thương hiệu

Hộp quà sang trọng đang là sự lựa chọn phổ biến của các công ty hiện nay. Doanh nghiệp không chỉ muốn tạo ra những hộp quà ý nghĩa mà còn muốn đưa hình ảnh của mình đến với nhiều khách hàng hơn.

3. Ưu điểm tại nhà máy sản xuất hộp quà Tết Margram tại Hà Nội

3.1. Chuyên gia sản xuất hộp quà sang trọng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hộp quà theo yêu cầu, chúng tôi tự hào về chất lượng sản phẩm vượt ngoài mong đợi của khách hàng. Margram là đối tác và nhà sản xuất hộp quà của nhiều doanh nghiệp và đối tác lớn, chúng tôi chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất để thiết kế hộp quà của mình.

3.2. Hộp quà độc đáo cho bất kỳ ngành nào

san xuat hop qua tet
Những mẫu hộp quà Tết tại Margram

Chúng tôi hiểu rất rõ nhu cầu của khách hàng nên hộp bao bì sản phẩm cao cấp tiêu chuẩn hoặc kích thước hộp quà thông thường có thể không đáp ứng được nhu cầu của mọi thương hiệu. Vì vậy, tại Margram, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn hộp quà theo yêu cầu từ các loại hộp khác nhau như hộp nam châm , hộp ngăn kéo, hộp lật, hộp gấp , hộp cứng và hộp cửa sổ để phục vụ cho các ngành khác nhau với các mục đích khác nhau. Bất kể hình dạng, màu sắc, chất liệu, kích thước hộp, chúng tôi có thể tùy chỉnh hộp bao bì sản phẩm theo mong muốn của bạn.

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị uy tín sản xuất hộp quà Tết Hà Nội theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.