Những slogan hay về yến sào đặc sắc nhất

Slogan hay về yến sào tuy rằng ngắn gọn, súc tích nhưng nó đóng vai trò quan trọng và hiệu quả trong việc tạo dựng giá trị thương hiệu. Nó giúp khách hàng nhanh chóng hiểu được bạn cung cấp điều gì và sự khác biệt cạnh tranh so với các đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh thiết kế logo đẹp, sáng tạo, Margram sẽ gợi ý bạn cách tạo 1 slogan hay về yến sào!

1. Nguyên tắc để tạo ra 1 slogan yến sào hoàn hảo

slogan hay về yến sào

Nếu bạn mong muốn thiết kế slogan yến sào một cách hoàn hảo nhất thì nên ghi nhớ các nguyên tắc sau đây:

  • Rõ ràng: Slogan hay về yến sào phải rõ ràng để khi khách hàng đọc slogan sẽ hiểu hết ý tứ của nó.  Để làm được điều này, bạn có thể đặt cho bản thân mình một số câu hỏi. Ví dụ như mục đích thiết kế slogan của bạn là gì, sứ mệnh bạn đang hướng đến như thế nào, điều gì bạn muốn tập trung và lấy làm trọng tâm,…

  • Ngắn gọn, dễ nhớ: Slogan được sử dụng nhiều trong truyền thông, trên bao bì cũng như các biển bảng quảng cáo. Nhưng người tiêu dùng chỉ đọc lướt qua rất nhanh, vì vậy nếu muốn được ghi nhớ, slogan của bạn nên ngắn gọn và dễ nhớ, thể hiện rõ thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

  • Nhất quán: Sức mạnh lớn nhất của slogan yến sào chính là tính nhất quán. Bạn nên dùng một slogan trường tồn mãi từ năm này qua năm khác thay vì thay đổi slogan liên tục.

  • Bám sát thương hiệu: Slogan yến sào tốt sẽ cần sự liên quan chặt chẽ đến thương hiệu. Hãy nghiên cứu về đối thủ, xem điểm khác biệt của bạn và họ. Sau đó, hãy chọn cho riêng mình phong cách thương hiệu hướng đến. Có thể là phong cách chuyên nghiệp, trang trọng hoặc dí dỏm, hài hước. Và tìm cách đưa những ý tưởng này vào slogan của mình.

2. 5 kiểu Slogan cơ bản

slogan hay về yến sào

Bạn có thể sử dụng một số kiểu Slogan cơ bản sau để xây dựng các phương án slogan cho thương hiệu của mình:

  • Kiểu thể hiện sứ mệnh/lời hứa: Tinh tuý từ thiên nhiên mang lại sức khoẻ cho người Việt, Chăm sóc sức khoẻ cả gia đình...

  • Kiểu tiền đề/nguyên nhân – kết quả: Dinh dưỡng xanh, sống an lành, Một người khỏe, hai người vui...

  • Kiểu định vị giá trị: Tinh hoa Đất Việt, Tinh tuý từ xứ sở mù sương...

  • Kiểu thể hiện phong cách sống/quan điểm sống: Sống xanh an lành...

  • Kiểu khuyến khích, cổ vũ: Think different, Just do it, Chọn sức khoẻ cho cả gia đình...

3. 10 slogan yến sào hay của các thương hiệu yến nổi tiếng

Slogan cần phải mượt mà và ngắn gọn nhất có thể. Thông thường một câu slogan chỉ dài tối đa 6 âm tiết. Không chỉ thể hiện được ý nghĩa thương hiệu mà còn phải có hình thức đẹp mắt, dễ đọc, dễ nhớ. Mà từ ngữ, âm điều khi đọc lên cũng phải thể hiện được tinh thần của thương hiệu. Hãy cùng Margram điểm danh qua những thương hiệu yến sào trong nước để xem slogan của họ như nào nhé!

slogan hay về yến sào

Nutri Nest - Nuôi dưỡng sức sống

Cici Thượng Đỉnh Yến - Trao niềm vui sống

Yến Sào Song Yến - Thương hiệu vì sức khỏe

Yến Sào Yến Việt - Bổ phẩm tinh túy từ thiên nhiên

Tổ yến Phú Quốc - Chất lượng thật, Giá yêu thương

Yến Sào Thiên Việt - Tinh hoa thiên nhiên cho sức khỏe gia đình

Yến sào Á Đông - Nối tình thân, Nâng sức khỏe

Yến sào Khánh Hòa - Đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng

 Yến Sào LoveNest - Trao sức khỏe, Gửi yêu thương

Yến sào Bửu Long - Nguồn Dinh dưỡng vàng cho sức khỏe

>>Xem thêm: 30 Mẫu hộp đựng yến sào đẹp 2023

Kết luận

Trên thực tế, việc sáng tác Slogan phải luôn đi liền, thống nhất với chiến lược thương hiệu và kế hoạch kinh doanh dài hạn. Nên là song song với quá trình múa bút, bạn cần nghĩ đến những yếu tố khác như: Hệ thống nhận diện, hình ảnh, logo, nhạc hiệu… để xây dựng thương hiệuđồng bộ và tối ưu nhất. Margram chúc bạn sẽ có một slogan hay về yến sào và bùng nổ doanh số!

Bài viết liên quan: https://margram.vn/8-logo-yen-sao-dep-thiet-ke-chuan-cao-cap-khong-nen-bo-qua-d447.html