In Hộp Đông Trùng Hạ Thảo Cao Cấp Tại Hà Nội

In Hộp Đông Trùng Hạ Thảo ngày càng được quan tâm bởi Đông trùng hạ thảo là loại dược liệu quý hiếm có giá trị rất cao, nó được xem là một trong những món quà tặng cao cấp, sang trọng được nhiều người chọn để tặng cấp trên, người thân, bạn bè, đối tác... Những đơn vị kinh doanh đông trùng hạ thảo để khẳng định chất lượng sản phẩm cũng đang đầu tư vào bao bì như một cách quảng bá thương hiệu và kích thích khách mua hàng. Hãy cùng tham khảo xu hướng thiết kế bao bì và đơn vị in hộp đông trùng hạ thảo cao cấp qua bài viết này của Margram nhé!

in hộp đông trùng hạ thảo
Hộp đựng đông trùng hạ thảo phải thể hiện được giá trị của sản phẩm bên trong

1. Xu hướng thiết kế hộp đông trùng hạ thảo hiện nay

Là một dược liệu có giá trị cao, đông trùng hạ thảo cao cấp thường được bảo quản trong hộp thủy tinh. Tuy nhiên không thể bán cho khách hàng chỉ với chai thủy tinh vì đặc tính dễ vỡ và mang lại cảm giác giá trị thấp nên các đơn vị thường đặt hộp thủy tinh trong hộp giấy và túi giấy thành một set bao bì hoàn chỉnh đến tay khách hàng. 

Những mẫu hộp cứng luôn là lựa chọn tối ưu nhất cho sản phẩm đông trùng hạ thảo, bởi mẫu hộp này vừa sang trọng, cao cấp lại có khả năng bảo quản tốt. Một bộ bao bì được thiết kế riêng cho thương hiệu sẽ đem đến những lợi ích cho doanh nghiệp như: tăng độ nhận diện thương hiệu, quảng bá thương hiệu đến khách hàng và kích thích khách hàng mua sản phẩm.

in hộp đông trùng hạ thảo
Những mẫu hộp cứng luôn là lựa chọn tối ưu nhất cho sản phẩm đông trùng hạ thảo

>>>Xem thêm: Thiết kế bao bì đông trùng hạ thảo cao cấp để có thêm những ý tưởng mới lạ cho sản phẩm của mình.

Tuy vậy, khi in hộp đông trùng hạ thảo cao cấp, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Thống nhất nhận diện thương hiệu: Đảm bảo màu sắc, hình minh họa, logo, phông chữ trên bao bì thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu chung của doanh nghiệp, tránh để khách hàng nhầm lẫn. 

 • Thiết kế đề cao tính ứng dụng: Cần căn cứ vào hộp bên trong và thói quen sử dụng của khách hàng đối với sản phẩm đông trùng hạ thảo để quyết định sử dụng quy cách, thiết kế, cách đóng mở hộp một cách phù hợp nhất.

 • Màu sắc: Màu sắc ảnh hưởng tới cảm nhận của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Thông thường màu xanh mang lại cảm giác sản phẩm an toàn, hữu cơ còn màu đỏ, màu vàng lại mang tới cảm giác giá trị cho sản phẩm và thường được chọn nhiều trong trường hợp khách hàng mua tặng, biếu. 

  in hộp đông trùng hạ thảo
   Màu sắc ảnh hưởng tới cảm nhận của khách hàng về chất lượng sản phẩm

2. In hộp đông trùng hạ thảo cao cấp sử dụng công nghệ in gì?

Hộp cứng Margram thường được làm bằng carton lạnh để đảm bảo sự cứng cáp, kết hợp thêm một lớp giấy bên ngoài để đảm bảo tính thẩm mỹ. Và người ta sẽ in lên lớp giấy ngoài này bằng những công nghệ in tiên tiến sau:

 • Ép kim, phủ UV ở những họa tiết, logo doanh nghiệp để tạo hiệu ứng bắt mắt

 • Cán bóng, cán mờ giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn, tránh dính nước sẽ dễ bị rách

 • Thúc nổi: cùng với phủ UV, thúc nổi sẽ làm nổi bật các hình ảnh, logo, tên thương hiệu trên hộp giấy và nhấn mạnh, nổi bật mẫu hộp giấy hơn

3. Kích thước hộp đựng đông trùng hạ thảo cao cấp

Tùy vào kích thước và số lượng sản phẩm đặt bên trong mà hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo sẽ có những kích thước khác nhau. Một số kích thước phổ biến nhất hiện nay là:

 • 36 x 36 x 10 cm

 • 11 x 8,5 x 8,5 cm

 • 10,3 x 8,3 x 8,3 cm

 • 20,5 x 14 x 8cm

 • 17 x 12 x 6.5cm

4. Các chất liệu vỏ hộp đông trùng hạ thảo

4.1. Chất liệu giấy Ivory

Chất liệu Ivory được sử dụng rất phổ biến trong bao bì mỹ phẩm, hộp đựng thực phẩm chức năng, hộp đông trùng hạ thảo... Tùy vào định lượng giày mỏng của giấy mà hộp sẽ có độ cứng - mỏng khác nhau. Hộp làm bằng giấy Ivory có đặc điểm là giá thành vừa phải, có độ bền cao, dễ thiết kế và in ấn, sản xuất được nhiều quy cách khác nhau.

in hộp đông trùng hạ thảo
Chất liệu làm hộp đông trùng hạ thảo

4.2. Chất liệu carton lạnh.

Là loại giấy carton nhưng rất đặc, do đó tạo ra những mẫu hộp cứng cao cấp phục vụ cho những sản phẩm có giá trị cao.  Chất liệu này mang tới cảm giác sang trọng, thường được sử dụng cho hộp quà tặng. Tuy nhiên giá thành của loại hộp giấy bày sẽ cao hơn so với hộp giấy thông thường một chút.

5. Báo giá thiết kế và in ấn hộp đông trùng hạ thảo

Giá của mỗi hộp giấy sẽ phụ thuộc vào số lượng đặt hàng, kích thước hộp giấy, yêu cầu thiết kế,... Để được báo giá cụ thể, bạn hãy liên hệ tới chuyên viên tư vấn của Margram nhé.

6. 10 Mẫu hộp đông trùng hạ thảo cao cấp mới nhất

Để có thêm ý tưởng thiết kế cho sản phẩm của mình, hãy cùng Margram điểm qua một số mẫu hộp đông trùng hạ thảo cao cấp dưới đây nhé!

6.1. Mẫu Hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo

in hộp đông trùng hạ thảo
Hộp đựng đông trùng hạ thảo Margram
in hộp đông trùng hạ thảo
Hộp đựng đông trùng hạ thảo Margram
in hộp đông trùng hạ thảo
Hộp đựng đông trùng hạ thảo Margram
in hộp đông trùng hạ thảo
Hộp đựng đông trùng hạ thảo Margram

 

Tham khảo ngay những mẫu hộp giấy đựng Đông Trùng Hạ Thảo Cao Cấp tại: 12 Mẫu Hộp Giấy Đựng Đông Trùng Hạ Thảo Cao Cấp Mới Nhất

6.2. Mẫu hộp gỗ đựng đông trùng hạ thảo

in hop yen sao cao cap
Hộp gỗ đựng đông trùng hạ thảo
in hộp đông trùng hạ thảo
Hộp gỗ đựng đông trùng hạ thảo
in hộp đông trùng hạ thảo
Hộp gỗ đựng đông trùng hạ thảo

6.3. Lọ đựng đông trùng hạ thảo

in hộp đông trùng hạ thảo
Lọ đựng đông trùng hạ thảo
in hộp đông trùng hạ thảo
Lọ đựng đông trùng hạ thảo
in hộp đông trùng hạ thảo
Lọ đựng đông trùng hạ thảo

 

Tham khảo thêm bài viết: Mẫu Lọ Đựng Đông Trùng Hạ Thảo Độc Đáo Ấn Tượng Nhất

7. Địa chỉ làm hộp đông trùng hạ thảo tại Hà Nội và HCM

Margram tự hào là đơn vị đồng hành cùng nhiều đơn vị doanh nghiệp lớn và nhỏ trong và ngoài nước, đưa ra những giải pháp bao bì, thương hiệu ưu việt nhất cho doanh nghiệp. Đến với Margram, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ in hộp đông trùng hạ thảo của chúng tôi:

 • Thiết kế hộp yến dựa theo yêu cầu của thương hiệu

 • Tư vấn quy cách hộp phù hợp với sản phẩm bên trong

 • Kỹ thuật in cao cấp

 • Nhân viên gia công tỉ mỉ, tạo ra sản phẩm chất lượng cao nhất gửi tới khách hàng. 

Hãy liên hệ với Margram để được tư vấn in hộp đông trùng hạ thảo bắt mắt và gia tăng doanh số từ ngay hôm nay!