In Hộp Cứng Cao Cấp Hà Nội Đẳng Cấp Sang Trọng

In hộp cứng cao cấp ở đâu tại Hà Nội để có chất lượng tốt nhất cũng như thiết kế nổi bật và sáng tạo? Những năm gần đây, hộp cứng ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường, được sử dụng nhiều cho những sản phẩm cao cấp và quà tặng trong dịp quan trọng. Với đặc tính cứng cáp, bảo quản sản phẩm tốt và mang vẻ ngoài sang trọng, chỉn chu, hộp cứng hứa hẹn sẽ còn được ứng dụng nhiều hơn trong tương lai. Vậy hãy cùng Margram tìm hiểu về in hộp cứng cao cấp cho sản phẩm của mình trong tương lai nhé!

1. Hộp cứng cao cấp là gì?

Như tên gọi, loại hộp này rất cứng cáp, chắc chắn bởi được làm bằng lớp giấy có định lượng lớn, giày như carton lạnh, giấy Chipboard. Nhưng vì các loại giấy này rất thô, không đẹp mắt nên người ta thường bồi thêm một lớp giấy bên ngoài để đảm bảo thẩm mỹ cho những sản phẩm cao cấp.

In Hộp Cứng Cao Cấp
In Hộp Cứng Cao Cấp

 

>>Xem thêm: In hộp yến sào cao cấp tại Hà Nội thiết kế theo yêu cầu

2. Phân biệt hộp cứng cao cấp và hộp giấy cứng

Sự khác nhau giữa hộp cứng cao cấp và hộp giấy cứng nằm ở chất liệu. Nếu hộp cứng cao cấp sử dụng giấy carton lạnh rất cứng cáp và bồi lớp giấy in đẹp mắt bên ngoài để sang trọng, cứng cáp và không quá dày thì hộp giấy cứng có thể được làm bằng các loại giấy có định lượng thấp như giấy Ivory, giấy Duplex hoặc giấy carton sóng, thành phẩm sẽ không cao cấp bằng hộp cứng. 

3. Vỏ hộp cứng cao cấp có cấu tạo ra sao?

Hộp cứng được cấu tạo từ 2 thành phần chính:

3.1. Giấy carton lạnh (giấy Chipboard)

Độ dày của giấy carton lạnh thông thường từ 1mm – 3mm. Giấy carton lạnh có độ cứng vượt trội hơn hẳn giấy carton sóng. Nó có khả năng chịu nước khá tốt, chống va đập và độ bền cao.

Carton lạnh thường được sử dụng để làm hộp đựng cho các sản phẩm có giá trị cao. như hộp đựng mỹ phẩm. trang sức,… Bên trong sẽ có các tấm xốp mút để cố định sản phẩm. Trên thực tế, hộp đựng có kích thước tương đối nhỏ, được thiết kế tinh xảo và không sử dụng cho các loại sản phẩm có kích thước lớn.

In Hộp Cứng Cao Cấp
In Hộp Cứng Cao Cấp

3.2. Giấy duplex

Vì giấy carton lạnh có màu nâu thô, không đảm bảo thẩm mỹ đối với các mặt hàng cao cấp, tinh tế nên thông thường nhà sản xuất sẽ bồi thêm 1 lớp giấy ra bên ngoài lớp carton lạnh. Nhà máy sản xuất sẽ in màu lên lớp giấy này. 

4. Nên chọn in hộp cứng cao cấp cho các sản phẩm gì?

Ngày nay, in hộp giấy cao cấp được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: Hộp quà, hộp đựng trang sức, hộp sản phẩm Tết, hộp bánh trung thu, hộp trà, hộp mỹ phẩm, hộp đựng bút, hộp đựng cà vạt,.... và những sản phẩm có giá trị cao khác. 

5. Các mẫu hộp cứng cao cấp

Dưới đây là một số mẫu hộp cứng cao cấp mà bạn có thể tham khảo:

In Hộp Cứng Cao Cấp
In Hộp Cứng Cao Cấp
In Hộp Cứng Cao Cấp
In Hộp Cứng Cao Cấp
In Hộp Cứng Cao Cấp
In Hộp Cứng Cao Cấp
In Hộp Cứng Cao Cấp
In Hộp Cứng Cao Cấp
In Hộp Cứng Cao Cấp
In Hộp Cứng Cao Cấp
In Hộp Cứng Cao Cấp
In Hộp Cứng Cao Cấp
In Hộp Cứng Cao Cấp
In Hộp Cứng Cao Cấp
In Hộp Cứng Cao Cấp
In Hộp Cứng Cao Cấp

 

>>Xem thêm: Mẫu hộp trà đẹp 2023

6. Công nghệ in hộp cứng cao cấp tại Margram

Margram chuyên nhận gia công sản phẩm hộp cứng cao cấp cho các thương hiệu. Với công nghệ ưu việt, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và cho ra đời những mẫu hộp cứng ưng ý bạn nhất:

  • Đa dạng mẫu giấy mỹ thuật để bạn lựa chọn

  • Gia công cán màng và ép kim, in metalize, UV.

  • Có đội ngũ kiểm soát chất lượng, lọc hàng lỗi để đưa tới bạn những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất.

7. Báo giá làm hộp cứng cấp

Giá của hộp cứng cao cấp phụ thuộc vào những yếu tố như: Kích thước hộp, lõi bên trong, kỹ thuật in ấn, số lượng đặt hàng,... nên không thể có giá cố định. Bạn hãy liên hệ với Margram và đưa ra yêu cầu, nhân viên tư vấn sẽ báo giá bạn cụ thể nhé!

In Hộp Cứng Cao Cấp
In Hộp Cứng Cao Cấp

8. Quy trình sản xuất hộp cứng cao cấp tại Margram

Hãy liên hệ với Margram qua Facebook, Zalo, số điện thoại hotline và đưa ra yêu cầu in ấn của bạn. Chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo quy trình sau:

  • Bước 1: Xác định rõ nhu cầu của khách hàng: In hộp cứng cao cấp đựng sản phẩm gì? Kích thước hộp là bao nhiêu? Có file thiết kế hộp giấy chưa? Nếu chưa, hãy cung cấp yêu cầu thiết kế để chúng tôi thực hiện.
  • Bước 2: Tiến hành thiết kế, lên quy cách hộp giấy để chốt phương án với khách hàng
  • Bước 3: In bản test và gửi cho khách hàng kiểm tra mẫu, duyệt màu trước khi tiến hành in hàng loạt.
  • Bước 4: Gia công hàng loạt, lọc sản phẩm lỗi và gửi đơn hàng tới khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ nhân sự sáng tạo, Margram tin rằng có thể giúp bạn có được sản phẩm bao bì như ý!