Hộp Giấy Đựng Kem Body: Những Điều Cần Biết Khi Đặt In

Nhu cầu sử dụng kem body của chị em phụ nữ hiện nay là vô cùng phổ biến. Điều này cũng đồng nghĩa với việc có nhiều loại kem body được chào bán trên thị trường. Nếu bạn xác định kinh doanh kem body, thì việc thiết kế và in ấn hộp giấy đựng kem body đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Mời bạn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây. 

>>> Xem thêm: Làm vỏ hộp mỹ phẩm: Chỉ thiết kế đẹp thôi là chưa đủ

1. Những lợi ích khi sử dụng hộp giấy đựng kem body

- Giúp tăng điểm chạm của khách hàng đối với sản phẩm

Đây chính là cách marketing hiệu quả cho sản phẩm kem body. Nó không chỉ khiến cho hộp kem body đẹp, cuốn hút mà còn trở nên chuyên nghiệp hơn.

- Cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng

Khách hàng sẽ nhận được thông tin in trên hộp giấy đựng kem body từ thành phần, cách sử dụng, công dụng, hạn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ được in rõ ràng sẽ giúp khách hàng thêm niềm tin với sản phẩm.

- Bảo vệ sản phẩm

Kem body cũng là mỹ phẩm nên rất nhạy cảm với ánh sáng mặt trời, nhiệt độ, bụi…dễ làm giảm chất lượng. Nhờ có hộp giấy đựng kem body giúp giảm sự tiếp xúc, bảo vệ sản phẩm bởi những tác động môi trường bên ngoài. Hay tránh được những va chạm vật lý bên ngoài gây bể vỡ…

2. Các tiêu chí quan trọng khi đặt in hộp giấy đựng kem body

Hộp giấy đựng kem body có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm bên trong.  

Dưới đây là một vài tiêu chí để tạo nên hộp giấy đựng kem body:

- Kiểu hộp: Hộp đáy dài, đáy dán chéo, hay đáy chết…Hộp có khay hay không có khay.

- Kích thước: dài x rộng x cao.

- Màu sắc: 1 màu hay nhiều mài ghép Metalize.

- Gia công: cán màu mờ hay bóng, cán gân, UV hay dập nổi…

Toàn bộ những tiêu chí trên đây sẽ được đơn vị in ấn và nhà sản xuất cùng bạn trao đổi và quyết định để đưa ra sản phẩm hộp đựng kem body bắt mắt nhất. 

Lưu ý: 

Hộp giấy đựng kem body nếu được thiết kế với độ bền và chống thấm nước cao giúp bảo quản sản phẩm kem tốt hơn khỏi những tác động bên ngoài. 

Không chỉ có vậy, chất liệu giấy làm hộp giấy đựng kem body có khả năng phân hủy khi ở trong thiên nhiên thời gian dài nên không làm ô nhiễm môi trường.

3. Thiết kế hộp giấy đựng kem body cần chú ý những gì?

3.1. Chọn khách hàng mục tiêu

Việc này rất quan trọng trong chiến lược quảng bá sản phẩm, tránh đi lang mang. Khi đã xác định được đối tượng mình muốn hướng đến là ai? Bao nhiêu tuổi? Giới tính? Thị hiếu là gì?…  

Từ đây, bạn sẽ xác định được mình cần phải làm gì để tiến đến gần hơn với “thượng đế” của mình.

3.2. Chọn chất liệu làm hộp giấy

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chất liệu có thể dùng làm hộp đựng kem body. Mà tùy theo giá trị sản phẩm, mục đích sử dụng cũng như yêu cầu của nhà sản xuất mà đơn vị sẽ sử dụng chất liệu cho phù hợp.

Việc lựa chọn chất liệu giấy tốt nhất cùng công nghệ in ấn hiện đại sẽ tạo nên một sản phẩm một giấy đựng kem body bắt mắt đánh mạnh vào thị hiếu của người tiêu dùng, quảng bá thương hiệu mở rộng thị phần.

3.3. Chọn thông tin để in ấn

Thông tin in ấn trên hộp giấy đựng kem body đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng sản phẩm cũng như niềm tin mua hàng của người tiêu dùng. 

Sẽ chẳng ai dám mua một sản phẩm mà thành phần, cách sử dụng, công dụng, hạn sử dụng… in không rõ ràng. Do đó những thông tin này cần được in một cách rõ ràng, ngắn gọn, súc tích nhưng dễ hiểu nhất có thể. 

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý, các khách hàng sẽ rất thích các sản phẩm làm từ thành phần nguyên liệu thiên nhiên. Vì vậy khi in ấn cần nên nhấn mạnh điểm này để tăng niềm tin và quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

3.4. Chọn thiết kế

Các sản phẩm kem body dù hàng cao cấp hay bình dân đều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Do vậy khi thiết kế hộp giấy đựng kem body không chỉ quan tâm đến tiêu chí tạo một bao bì ấn tượng mà cần phải đảm bảo sự tinh tế về cấu trúc và chính xác về mặt nội dung thông tin cung cấp.

Bạn chỉ cần chọn màu sắc và hình ảnh đơn giản mang tính minh họa cao cùng các thông tin đầy đủ, rõ ràng, dễ hiểu là được. Không cần phải quá cầu kỳ, màu sắc lòe loẹt vì dễ gây phản tác dụng. Chỉ nhiêu đó thôi là đủ để lại ấn tượng trong lòng khách hàng rồi.

>>> Tin liên quan: Dịch vụ in hộp giấy mỹ phẩm uy tín, chuyên nghiệp

4. Margram - Địa chỉ thiết kế và in ấn hộp giấy đựng kem body uy tín

Việc bán một sản phẩm kem body không phải là điều dễ dàng, việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu còn khó hơn gấp trăm lần. Do vậy, bạn cần đầu tư vào việc thiết kế và in ấn hộp giấy đựng kem body một cách nghiêm túc. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, song không phải công ty nào cũng đặt chữ “tín” lên trên hết. Vì vậy, bạn cần nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh “tiền mất tật mang”.

Margram là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn bao bì giấy. Lựa chọn phương châm “Sáng tạo - Chuyên nghiệp”, Margram đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Với lợi thế đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo cùng với công nghệ in, máy móc hiện đại, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp thiết kế và in hộp giấy đựng kem body toàn diện nhất.

Nếu chuyên nghiệp và sáng tạo là những gì bạn đang tìm kiếm, hãy liên hệ với Margram ngay để được tư vấn hỗ trợ!

-----------------------------------------------------------------------------------------

Margram - Nhà Phát Triển Nhãn Hiệu & Bao Bì Chuyên nghiệp

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 389 Trương Định, P. Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0943.505.665 - 0944.505.665

Website: margram.vn

Email: sales@margram.vn