Dịch Vụ In Bằng Khen Hà Nội | Thiết Kế Chuyên Nghiệp

Giấy khen, bằng khen là một trong những hình thức khen thưởng phổ biến trong trường học, công sở, tổ chức công đoàn, tổ dân phố…Nếu bạn đang tìm địa chỉ in bằng khen Hà Nội thì bài viết này chính là dành cho bạn. 

1. Những nội dung cần có khi in bằng khen

Trước khi in bằng khen, bạn nên chuẩn bị trước nội dung yêu cầu cần thiết để xưởng in thực hiện. Chuẩn bị trước sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian. Đồng thời cũng sẽ nhận được những lời tư vấn chính xác, phù hợp với mục đích khen thưởng.

Dưới đây là những câu hỏi bạn cần trả lời được trước khi tìm hiểu cách in giấy khen:

- Nội dung giấy khen cần xác định đối tượng được khen thưởng là ai

- Giấy khen được trao tặng cho cá nhân hay tập thể

- Thông tin tên công ty, doanh nghiệp, trường học, đơn vị hay cá nhân được khen thưởng

- Định lượng chính xác số lượng khi in bằng khen

- Bổ sung các thông tin theo yêu cầu khi khen thưởng

- Các dịch vụ hậu mãi, chính sách đổi trả, cam kết đầu ra của sản phẩm của cơ sở in ấn

- Thời gian in bằng khen mất bao lâu, chi phí tiêu tốn ra sao

2. Các kích thước bằng khen phổ biến

Tùy vào mục đích trao thưởng cũng như nội dung trên đó mà bạn có thể lựa chọn kích thước bằng khen, giấy khen cho phù hợp. 

Các kích thước bằng khen phổ biến thường là:

- Khổ A3: 30 x 42cm

- Khổ A4: 20 x 30cm

- Khổ B4: 26 x 36cm

- Khổ A5: 15 x 21 cm

3. Các loại giấy in bằng khen 

3.1. Giấy Conqueror

In giấy khen nếu chọn mẫu giấy này thường dành cho những danh hiệu trang trọng, đặc biệt, thường dành để in những bằng khen cao cấp.  

Ưu điểm của loại giấy này là có giá trị thẩm mỹ cao, dễ dàng khô mực tạo màu sắc hài hòa, chất liệu sang trọng vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm giấy thông thường.

Tuy nhiên, in giấy khen chất liệu này thường có giá cả cao hơn so với những loại khác, vì vậy đòi hỏi phải có nguồn tài chính.

3.2. Giấy Conqueror Zol

Đây là loại giấy mỹ thuật cao cấp có độ vân sần. Nếu để chọn một loại để in giấy khen thì conqueror zol là loại giấy đáp ứng mẫu giấy khen sang – xịn – mịn. 

Khắc phục được những hạn chế của các loại giấy khen thông thường, đây là mẫu giấy dành cho những danh hiệu cao quý.

3.3. Giấy Couche

Đây là loại giấy có bề mặt mịn, bóng. Với đặc điểm riêng là được phủ lớp thuốc làm tăng khả năng bắt mực tuyệt đối trên bề mặt giấy in, bắt mắt và sáng tạo sự sang trọng.

Loại giấy này có khổ A4, kích thước 297 X 210mm, định lượng 160-300g/m2. Có thể in tất cả các màu, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể đặt theo yêu cầu.

Tuy nhiên nhược điểm của loại giấy này là thấm nước nhanh, độ cứng vừa phải.

3.4. Giấy Glossy

Một loại giấy được sử dụng để in giấy khen nữa là giấy glossy.

– Ưu điểm: Do bề mặt giấy được phủ một hợp chất hữu cơ giúp ngăn mực in phun loang ra trên giấy nên khi in sẽ tạo được độ sắc trong từng đường nét và màu sắc. Đồng thời đảm bảo được tuổi thọ của mẫu giấy này.

– Nhược điểm: Loại giấy này chỉ phù hợp với những giấy khen tặng với số lượng lớn ở các đơn vị như trường học hoặc những danh hiệu trung bình ở xã, phường,…bởi khá mỏng và bóng. Những giấy khen này thường thiết kế theo mẫu giấy khen chung, cơ bản mà không theo mẫu riêng.

3.5. Giấy Offset

So với giấy couche thì loại giấy này có độ dày nhất định. Đây là loại giấy có định lượng 230-350g/m2, độ cứng tạo của giấy phù hợp với các loại giấy khen, bằng khen.

Tuy nhiên, đây là loại giấy Bristol, có bề mặt hơi bóng, mịn và không phải loại giấy thực sự tốt bởi khả năng bám dính mực ở mức trung bình. Loại giấy này được chọn in giấy khen thường có giá thành rẻ hơn những loại khác.

4. Các loại giấy khen, bằng khen

Một số loại giấy khen, bằng khen phổ biến có thể kể đến bao gồm: 

- Giấy khen trong lĩnh vực giáo dục như khen giấy khen mẫu giáo, khen thưởng thành tích của học sinh giấy chứng nhận thành tích ở các cuộc thi…

- Giấy khen cháu ngoan Bác Hồ, khen tặng gia đình văn hóa, giấy khen các tham gia các hoạt động xã hội như từ thiện, bảo vệ môi trường…

- Bằng khen tuyên dương nội bộ của các cơ quan, công ty, doanh nghiệp gửi đến các cá nhân xuất sắc, có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung..

- Giấy khen Đảng viên, Đoàn thanh niên gửi đến cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc

- Các mẫu giấy khen công giáo: Mẫu bằng khen công giáo để tuyên dương cá nhân xuất sắc trong các môn học giáo lý,….

- In giấy chứng nhận học sinh giỏi, cháu ngoan bác Hồ,…

- In giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, kết thúc đào tạo trong thời gian nhất định.

5. Giá in bằng khen

Giá in bằng khen, giấy khen phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm: 

- Chất liệu 

- Công nghệ in 

- Kích thước 

- Tiêu chí

Chính vì thế nên trước khi đặt in, bạn nên tìm hiểu và tham khảo in như thế nào cho phù hợp. 

6. Những lưu ý khi tìm địa chỉ in bằng khen Hà Nội

- Chọn mẫu thiết kế giấy khen

Có thể lựa chọn mẫu bằng khen kiểu truyền thống, thiết kế đơn giản hoặc loại cầu kỳ. Nhìn chung kiểu dáng, mẫu mã bằng khen rất đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người. Miễn sao mẫu bằng khen đó phải tạo trang trọng, trang nghiêm.

- Lựa chọn chất liệu giấy in phù hợp

- Lựa chọn kích thước in bằng khen, giấy khen như thế nào?

Đa số các loại bằng khen đều sử dụng các loại giấy kích thước a3, a4, a5. Bằng khen có thể được in theo khổ ngang hoặc đứng, nhưng thông thường mọi người thường chọn khổ ngang nhiều hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn những kích thước khác tùy thuộc vào mục đích của mình. 

- Phân bố màu sắc hài hòa trên nền giấy khen

Màu sắc thể hiện trên nền bằng khen hay hoa văn giấy khen phải hài hòa, bắt mắt. Không nên dùng có nhiều tông màu. Các mẫu bằng khen truyền thống có màu vàng, đỏ, đen là chủ đạo.

Một tấm bằng khen chất lượng phải đạt đủ các yêu cầu, tiêu chí ở trên. Trong quá trình in ấn, bạn hãy lưu ý thật kỹ thì mới tránh mắc phải những sai lầm khi thiết kế nền giấy chứng nên hay các mẫu giấy khen đẹp.

7. Nên lựa chọn địa chỉ in bằng khen Hà Nội nào?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, trang bị hệ thống xưởng in quy mô lớn cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, Margram sử dụng kỹ thuật in hiện đại giúp lên màu chuẩn đẹp, sắc nét, toát lên vẻ trang trọng và làm nổi bật được đơn vị trao tặng. 

In Offset sử dụng cho in số lượng nhiều – in phôi, in Laser hoặc công nghệ in phun sử dụng cho in giấy khen số lượng ít hoặc in từng tên lên giấy khen.

Đến với Margram, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, tận tâm trong việc lựa chọn mẫu mã, chất liệu, gia công, kích thước in giấy khen phù hợp ngân sách nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể in số lượng lớn hoặc số lượng in tùy theo yêu cầu.

--------------------------------------------------------------------------------------

Margram - Nhà Phát Triển Nhãn Hiệu & Bao Bì Chuyên nghiệp

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 389 Trương Định, P. Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0943.505.665 - 0944.505.665

Website: margram.vn

Email: sales@margram.vn