Hộp đựng hoa quả


GIÁ TỪ:
Đặt hàng

Lĩnh vực: Thực Phẩm
Phân loại: Hộp Giấy
Kích thước: Theo yêu cầu (DàixRộngxCao)
Quy cách: Theo yêu cầu

Thực tế, có đến 54% sản phẩm nông sản bị hỏng, dập, thối rữa trong quá trình sản xuất đến quy trình xử lý sau thu hoạch: từ lưu trữ đến vận chuyển không đảm bảo. Lý do vì chúng không được bảo quản trong các thùng đựng nông sản xuất khẩu đạt chuẩn. Bằng việc sử dụng những thùng carton, bạn có thể vận chuyển các loại củ quả đi xa hơn đến nơi tiêu thụ mà không lo bị hỏng, giúp giữ nguyên giá trị của sản phẩm.

hop-dung-hoa-qua-margram-01

Với mục đích thuận tiện cho vận chuyển và bán hàng, bao bì cam Hàm Yên sử dụng chất liệu bìa cứng thông thường để bảo vệ sản phẩm và mang lại cái nhìn đẹp mắt. Toàn bộ thiết kế lấy cảm hứng từ những quả cam ngọt mọng nước nổi tiếng của vùng đất Hàm Yên này.

hop-dung-hoa-qua-margram-02

Như bạn có thể thấy, thiết kế chỉ sử dụng màu cam đơn giản và đẹp làm chủ đạo, những đường cắt theo hình múi cam vừa cho thấy độ tươi ngon của sản phẩm bên trong, vừa thể hiện bản sắc cho thương hiệu.

hop-dung-hoa-qua-margram-03

Nếu bạn đã có những sản phẩm đặc sắc và muốn mở rộng thị trường, đã đến lúc bạn cần liên hệ với Margram để tạo ra một lớp áo bảo vệ sản phẩm và nâng tầm thương hiệu!